പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
റഷ്യയിലെ വിമാനാപകടത്തിലുണ്ടായ ജീവഹാനിയിൽ പ്രധാനമന്ത്രി അനുശോചനം രേഖപ്പെടുത്തി
24 JUL 2025 11:04PM by PIB Thiruvananthpuram
റഷ്യയിലെ ദാരുണമായ വിമാനാപകടത്തിലുണ്ടായ ജീവഹാനിയിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അനുശോചനം രേഖപ്പെടുത്തി. “റഷ്യയോ​ടും അവിടത്തെ ജനങ്ങളോടും ഞങ്ങൾ ഐക്യദാർഢ്യം പ്രഖ്യാപിക്കുന്നു” - ശ്രീ മോദി പറഞ്ഞു.
പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ എക്സ് പോസ്റ്റ്:
“റഷ്യയിലെ ദാരുണമായ വിമാനാപകടത്തിലുണ്ടായ ജീവഹാനിയിൽ അഗാധമായ ദുഃഖം രേഖപ്പെടുത്തുന്നു. അപകടത്തിനിരയായവരുടെ കുടുംബങ്ങളെ ഞങ്ങളുടെ അഗാധമായ അനുശോചനം അറിയിക്കുന്നു. റഷ്യയോടും അവിടത്തെ ജനങ്ങളോടും ഞങ്ങൾ ഐക്യദാർഢ്യം പ്രകടിപ്പിക്കുന്നു.”

Prime Minister's Office
Prime Minister condoles the loss of lives in a plane crash in Russia
24 JUL 2025 11:04PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today condoled the loss of lives in the tragic plane crash in Russia."We stand in solidarity with Russia and its people", Shri Modi stated.
The Prime Minister in post on X said:
"Deeply saddened at the loss of lives in the tragic plane crash in Russia. Extend our deepest condolences to the families of the victims. We stand in solidarity with Russia and its people."