Prime Minister's Office
Prime Minister condoles the loss of lives in a plane crash in Russia
24 JUL 2025 11:04PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today condoled the loss of lives in the tragic plane crash in Russia."We stand in solidarity with Russia and its people", Shri Modi stated.
The Prime Minister in post on X said:
"Deeply saddened at the loss of lives in the tragic plane crash in Russia. Extend our deepest condolences to the families of the victims. We stand in solidarity with Russia and its people."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
రష్యాలో విమాన దుర్ఘటన.. ప్రాణనష్టం.. ప్రధానమంత్రి సంతాపం
24 JUL 2025 11:04PM by PIB Hyderabad
రష్యాలో ఈరోజు ఓ విమానం కూలిపోయి అనేక మంది ప్రాణాలు కోల్పోయినందుకు ప్ర‌ధానమంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ సంతాపం తెలిపారు. ‘‘మేం రష్యాతో పాటు రష్యా ప్రజల వెన్నంటి నిలబడుతున్నాం’’ అని శ్రీ మోదీ అన్నారు.
సామాజిక మాధ్యమం ఎక్స్‌లో ప్రధాని ఒక సందేశాన్ని పొందుపరుస్తూ:
‘‘రష్యాలో విమాన దుర్ఘటన కారణంగా అనేక మంది ప్రాణాలు కోల్పోయారని తెలిసి బాధపడ్డాను. బాధితుల కుటుంబాలకు మా ప్రగాఢ సంతాపాన్ని తెలియజేస్తున్నాను. ఈ విషాద ఘడియలో రష్యాతో పాటు రష్యా ప్రజల వెన్నంటి నిలుస్తున్నాం’’ అని పేర్కొన్నారు.