Prime Minister's Office
Prime Minister condoles the loss of lives in a plane crash in Russia
24 JUL 2025 11:04PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today condoled the loss of lives in the tragic plane crash in Russia."We stand in solidarity with Russia and its people", Shri Modi stated.
The Prime Minister in post on X said:
"Deeply saddened at the loss of lives in the tragic plane crash in Russia. Extend our deepest condolences to the families of the victims. We stand in solidarity with Russia and its people."

पंतप्रधान कार्यालय
रशियातील विमान अपघातातील जीवितहानीबद्दल पंतप्रधानांकडून शोक व्यक्त
24 JUL 2025 11:04PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी रशियातील झालेल्या दुःखद विमान अपघातात झालेल्या जीवितहानीबद्दल शोक व्यक्त केला आहे. आपण रशिया आणि तिथल्या लोकांच्या पाठीशी ठामपणे उभे आहोत, असे मोदी यांनी आपल्या शोक संदेशात म्हटले आहे.
यासंदर्भात पंतप्रधानांनी ‘ एक्स’ या समाज माध्यमावर लिहिलेला संदेश :
रशियातील दुःखद विमान अपघातात झालेल्या जीवितहानीमुळे व्यथित झालो. पीडितांच्या कुटुंबियांविषयी भारताच्या गहिऱ्या संवेदना. आम्ही रशिया आणि तिथल्या लोकांच्या पाठीशी ठामपणे उभे आहोत.