पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी कच्छच्या सौंदर्याचे वर्णन करण्याच्या आणि दुचाकीस्वारांना त्या भागात भेट देण्यासाठी प्रोत्साहन देण्याच्या प्रयत्नांचे गौरव केले
20 JUL 2025 8:59AM by PIB Mumbai
टीव्हीएस मोटर कंपनीचे श्री वेणु श्रीनिवासन आणि श्री सुदर्शन वेणु यांनी काल नवी दिल्ली येथे पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांची भेट घेतली. या भेटीदरम्यान पंतप्रधानांनी कच्छच्या सौंदर्याचे वर्णन करण्याच्या आणि दुचाकीस्वारांना त्या भागात भेट देण्यासाठी प्रेरित करण्याच्या त्यांच्या उपक्रमांचे कौतुक केले.
टीव्हीएस मोटर कंपनीने एक्स (ट्विटर) वरील ट्विटला उत्तर देताना मोदी म्हणाले,
"श्री वेणु श्रीनिवासन जी आणि श्री सुदर्शन वेणु यांची भेट घेऊन आनंद झाला. कच्छच्या सौंदर्याचे वर्णन करण्याच्या आणि दुचाकीस्वारांना त्या ठिकाणी भेट देण्यासाठी प्रोत्साहित करण्याच्या त्यांच्या प्रयत्नांचे मी मनापासून कौतुक करतो."

Prime Minister's Office
PM commends efforts to chronicle the beauty of Kutch and encouraging motorcyclists to go there
20 JUL 2025 8:59AM by PIB Delhi
Shri Venu Srinivasan and Shri Sudarshan Venu of TVS Motor Company met the Prime Minister, Shri Narendra Modi in New Delhi yesterday. Shri Modi commended them for the effort to chronicle the beauty of Kutch and also encourage motorcyclists to go there.
Responding to a post by TVS Motor Company on X, Shri Modi said:
“Glad to have met Shri Venu Srinivasan Ji and Mr. Sudarshan Venu. I commend them for the effort to chronicle the beauty of Kutch and also encourage motorcyclists to go there.”