Prime Minister's Office
PM commends efforts to chronicle the beauty of Kutch and encouraging motorcyclists to go there
20 JUL 2025 8:59AM by PIB Delhi
Shri Venu Srinivasan and Shri Sudarshan Venu of TVS Motor Company met the Prime Minister, Shri Narendra Modi in New Delhi yesterday. Shri Modi commended them for the effort to chronicle the beauty of Kutch and also encourage motorcyclists to go there.
Responding to a post by TVS Motor Company on X, Shri Modi said:
“Glad to have met Shri Venu Srinivasan Ji and Mr. Sudarshan Venu. I commend them for the effort to chronicle the beauty of Kutch and also encourage motorcyclists to go there.”

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ કચ્છની સુંદરતા દર્શાવવાના પ્રયાસોની પ્રશંસા કરી અને મોટરસાયકલ સવારોને આ સ્થળની મુલાકાત લેવા માટે પ્રોત્સાહિત કર્યા
20 JUL 2025 8:59AM by PIB Ahmedabad
ટીવીએસ મોટર કંપનીના શ્રી વેણુ શ્રીનિવાસન અને શ્રી સુદર્શન વેણુએ ગઈકાલે નવી દિલ્હીમાં પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદી સાથે મુલાકાત કરી હતી. શ્રી મોદીએ કચ્છની સુંદરતા દર્શાવવા અને મોટરસાયકલ સવારોને આ સ્થળની મુલાકાત લેવા માટે પ્રોત્સાહિત કરવાના તેમના પ્રયાસોની પ્રશંસા કરી હતી.
ટીવીએસ મોટર કંપની દ્વારા એક્સ પર પોસ્ટનો જવાબ આપતા શ્રી મોદીએ કહ્યું:
"શ્રી વેણુ શ્રીનિવાસન અને શ્રી સુદર્શન વેણુને મળીને આનંદ થયો. કચ્છની સુંદરતા દર્શાવવા અને મોટરસાયકલ સવારોને આ સ્થળની મુલાકાત લેવા માટે પ્રોત્સાહિત કરવાના તેમના પ્રયાસોની હું પ્રશંસા કરું છું."