પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ઉત્તરાખંડના પિથોરાગઢમાં માર્ગ અકસ્માતમાં થયેલા જાનહાનિ પર શોક વ્યક્ત કર્યો
શ્રી મોદીએ પ્રધાનમંત્રી રાષ્ટ્રીય રાહત ભંડોળમાંથી સહાયની જાહેરાત કરી
15 JUL 2025 10:02PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે ઉત્તરાખંડના પિથોરાગઢમાં થયેલા માર્ગ અકસ્માતમાં થયેલા જાનહાનિ પર શોક વ્યક્ત કર્યો. તેમણે પ્રધાનમંત્રી રાષ્ટ્રીય રાહત ભંડોળમાંથી દરેક મૃતકના પરિવારજનો માટે 2 લાખ રૂપિયા અને ઘાયલોને 50,000 રૂપિયાની સહાયની જાહેરાત કરી.
પીએમઓ ઇન્ડિયા હેન્ડલ પરથી X પરની પોસ્ટમાં કહેવામાં આવ્યું છે:
"ઉત્તરાખંડના પિથોરાગઢમાં માર્ગ અકસ્માતમાં થયેલા જાનહાનિથી દુઃખી છું. આ અકસ્માતમાં પોતાના પ્રિયજનો ગુમાવનારાઓ પ્રત્યે સંવેદના. ઘાયલોના ઝડપથી સ્વસ્થ થવા માટે પ્રાર્થના.
દરેક મૃતકના પરિવારને પીએમ રાષ્ટ્રીય રાહત ભંડોળમાંથી 2 લાખ રૂપિયાની સહાય આપવામાં આવશે. દરેક ઘાયલને 50,000 રૂપિયા આપવામાં આવશે:: PM @narendramodi”

Prime Minister's Office
Prime Minister condoles the loss of lives due to a road accident in Pithoragarh, Uttarakhand
PM announces ex-gratia from PMNRF
15 JUL 2025 10:02PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today condoled the loss of lives due to a road accident in Pithoragarh, Uttarakhand. He announced an ex-gratia of Rs. 2 lakh from PMNRF for the next of kin of each deceased and Rs. 50,000 to the injured.
The PMO India handle in post on X said:
“Saddened by the loss of lives due to a road accident in Pithoragarh, Uttarakhand. Condolences to those who have lost their loved ones in the mishap. May the injured recover soon.
An ex-gratia of Rs. 2 lakh from PMNRF would be given to the next of kin of each deceased. The injured would be given Rs. 50,000: PM @narendramodi”