पंतप्रधान कार्यालय
पिथौरागढ, उत्तराखंड येथील रस्ते अपघातातील जीवितहानीबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदींकडून शोक व्यक्त
पंतप्रधान राष्ट्रीय मदत निधीतून (PMNRF) मृतांच्या कुटुंबियांना आणि जखमींना आर्थिक मदत जाहीर
15 JUL 2025 10:26PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 15 जुलै 2025
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज उत्तराखंडमधील पिथौरागढ येथे झालेल्या रस्ते अपघातातील जीवितहानीबद्दल तीव्र दुःख व्यक्त केले. त्यांनी अपघातात मृत्युमुखी पडलेल्यांच्या कुटुंबियांना पंतप्रधान राष्ट्रीय मदत निधीतून प्रत्येकी 2 लाख रुपये आणि जखमींना 50,000 रुपयांची मदत जाहीर केली.
पंतप्रधान कार्यालयाच्या 'X' हँडलवरील पोस्टमध्ये म्हटले आहे:
“उत्तराखंडमधील पिथौरागढ येथे झालेल्या रस्ते अपघातातील जीवितहानीमुळे दुःख झाले. ज्यांनी आपल्या प्रियजनांना गमावले आहे त्यांच्याबद्दल सहानुभूती. जखमींच्या प्रकृतीत लवकर सुधारणा होऊ दे.
पंतप्रधान राष्ट्रीय मदत निधीतून प्रत्येक मृताच्या कुटुंबाला 2 लाख रुपये दिले जातील. जखमींना 50,000 रुपये दिले जातील: पंतप्रधान @narendramodi”

Prime Minister's Office
Prime Minister condoles the loss of lives due to a road accident in Pithoragarh, Uttarakhand
PM announces ex-gratia from PMNRF
15 JUL 2025 10:02PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today condoled the loss of lives due to a road accident in Pithoragarh, Uttarakhand. He announced an ex-gratia of Rs. 2 lakh from PMNRF for the next of kin of each deceased and Rs. 50,000 to the injured.
The PMO India handle in post on X said:
“Saddened by the loss of lives due to a road accident in Pithoragarh, Uttarakhand. Condolences to those who have lost their loved ones in the mishap. May the injured recover soon.
An ex-gratia of Rs. 2 lakh from PMNRF would be given to the next of kin of each deceased. The injured would be given Rs. 50,000: PM @narendramodi”