ఉప రాష్ట్రపతి స‌చివాల‌యం
రాష్ట్రపతికి పుట్టినరోజు శుభాకాంక్షలు తెలిపిన ఉపరాష్ట్రపతి
20 JUN 2025 11:40AM by PIB Hyderabad
భారతదేశ రాష్ట్రపతి గౌరవనీయురాలు శ్రీమతి ద్రౌపది ముర్ము పుట్టిన రోజు ఈ రోజు. ఈ సందర్భంగా ఉపరాష్ట్రపతి శ్రీ జగ్‌దీప్ ధన్‌ఖడ్ రాష్ట్రపతికి జన్మదిన శుభాకాంక్షలు తెలిపారు.
‘‘ఎక్స్‌’’ వేదికగా రాష్ట్రపతికి ఆయన అభినందనలు చెబుతూ...:
‘‘భారత రాష్ట్రపతి గౌరవనీయురాలు శ్రీమతి ద్రౌపది ముర్ము గారికి హృదయపూర్వక జన్మదిన శుభాకాంక్షలు. ఓ సామాన్య కుటుంబం నుంచి మొదలై అత్యున్నత రాజ్యాంగ పదవిని చేపట్టే వరకూ జరిగిన ప్రయాణం… ఉన్నతమైన విలువలు, నిరాడంబరత, ఔన్నత్యానికీ ఉదాహరణ. నిజమైన ప్రజాస్వామ్య స్ఫూర్తిని ఇది ప్రతిబింబిస్తోంది. ఎమ్మెల్యేగా, గవర్నర్ గా, ఇపుడు అతిపెద్ద ప్రజాస్వామ్య వ్యవస్థకు రాష్ట్రపతిగా సేవలు అందిస్తూ...ప్రతిసారీ అత్యున్నత ప్రమాణాలను నెలకొల్పారు. స్ఫూర్తిదాయకమైన వారసత్వానికి ఆమె ప్రతీక.
నిన్న రాష్ట్రపతి భవన్లో స్వయంగా ఆమెను అభినందించడం నాకు లభించిన గౌరవం. ఈ పుట్టిన రోజు పండగ ఆమెకు ఆరోగ్యాన్నీ, సుఖసంతోషాలనూ అందించాలనీ, ఈ దేశానికి ఆమె మరిన్ని సేవలు అందించే దిశగా దేవుడు ఆశీస్సులు అందించాలనీ కోరుకుంటున్నాను.’’

Vice President's Secretariat
Vice-President extends Birthday wishes to President of India
20 JUN 2025 11:40AM by PIB Delhi
Hon’ble Vice-President of India, Shri Jagdeep Dhankhar extended birthday greetings to Hon’ble President of India, Smt. Droupadi Murmu today.
Wishing the President on social media platform 'X', he said:
"Heartfelt birthday wishes to the Hon'ble President of India, Smt. Droupadi Murmu Ji. Her extraordinary journey from humble beginnings to the highest constitutional office, epitomizing modesty, simplicity and sublimity, reflects the true spirit of our democracy. She has consistently set the highest standards throughout her journey in public service, as MLA, Governor and now as the President of the largest Democracy—a legacy worth emulation.
I was honoured to personally greet her yesterday at Rashtrapati Bhavan. May this birthday bring her abundant health, happiness and joy, and may the Almighty bless her with continued strength to serve our nation."