പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പരിസ്ഥിതി സംരക്ഷണത്തിനായുള്ള സമർപ്പണം ശക്തിപ്പെടുത്താൻ പ്രധാനമന്ത്രി പൗരന്മാരോട് ആഹ്വാനം ചെയ്തു
05 JUN 2025 9:07AM by PIB Thiruvananthpuram
പരിസ്ഥിതി സംരക്ഷണത്തിനായുള്ള സമർപ്പണം ശക്തിപ്പെടുത്താൻ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി പൗരന്മാരോട് ആഹ്വാനം ചെയ്തു. പരിസ്ഥിതിയെ കൂടുതൽ ഹരിതാഭവും മികച്ചതുമായി നിർമ്മിക്കുന്നതിന് താഴെത്തട്ടിൽ പ്രവർത്തിക്കുന്നവരുടെ വിലയേറിയ സംഭാവനകളെ അദ്ദേഹം എടുത്തു പറ‍ഞ്ഞു.
ലോക പരിസ്ഥിതി ദിനത്തോടനുബന്ധിച്ച് തന്റെ ചിന്തകൾ പങ്കുവെച്ചുകൊണ്ട് പ്രധാനമന്ത്രി എക്സിൽ കുറിച്ചു:
"ഈ ലോക പരിസ്ഥിതി ദിനത്തിൽ, നമ്മുടെ ഗ്രഹത്തെ സംരക്ഷിക്കുന്നതിനും നാം നേരിടുന്ന വെല്ലുവിളികളെ മറികടക്കുന്നതിനുമുള്ള നമ്മുടെ ശ്രമങ്ങൾ കൂടുതൽ ശക്തമാക്കാം. നമ്മുടെ പരിസ്ഥിതിയെ കൂടുതൽ ഹരിതാഭവും മികച്ചതുമാക്കാൻ താഴെത്തട്ടിൽ പ്രവർത്തിക്കുന്ന എല്ലാവരെയും ഞാൻ അഭിനന്ദിക്കുന്നു."

Prime Minister's Office
Prime Minister calls upon citizens to reinforce their dedication to environmental conservation
05 JUN 2025 9:07AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has called upon citizens to reinforce their dedication to environmental conservation and acknowledged the valuable contributions of those working at the grassroots level to build environment greener and better.
Sharing his thoughts on the occasion of World Environment Day, the Prime Minister posted on X:
"This #WorldEnvironmentDay, let’s deepen our efforts towards protecting our planet and overcoming the challenges we face. I also compliment all those working at the grassroots to make our environment greener and better."