Prime Minister's Office
Prime Minister calls upon citizens to reinforce their dedication to environmental conservation
05 JUN 2025 9:07AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has called upon citizens to reinforce their dedication to environmental conservation and acknowledged the valuable contributions of those working at the grassroots level to build environment greener and better.
Sharing his thoughts on the occasion of World Environment Day, the Prime Minister posted on X:
"This #WorldEnvironmentDay, let’s deepen our efforts towards protecting our planet and overcoming the challenges we face. I also compliment all those working at the grassroots to make our environment greener and better."

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ નાગરિકોને પર્યાવરણ સંરક્ષણ પ્રત્યેની તેમની પ્રતિબદ્ધતાને મજબૂત બનાવવા હાકલ કરી
05 JUN 2025 9:07AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ નાગરિકોને પર્યાવરણ સંરક્ષણ પ્રત્યેની તેમની પ્રતિબદ્ધતાને મજબૂત કરવા હાકલ કરી છે અને પર્યાવરણને હરિયાળું અને વધુ સારું બનાવવા માટે પાયાના સ્તરે કામ કરનારાઓના મૂલ્યવાન યોગદાનનો સ્વીકાર કર્યો છે.
વિશ્વ પર્યાવરણ દિવસ નિમિત્તે પોતાના વિચારો શેર કરતા, પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
"આ #વિશ્વ પર્યાવરણ દિવસ પર, ચાલો આપણે આપણા ગ્રહને સુરક્ષિત રાખવા અને આપણે જે પડકારોનો સામનો કરી રહ્યા છીએ તેને દૂર કરવા માટેના આપણા પ્રયાસોને વધુ મજબૂત બનાવીએ. હું આપણા પર્યાવરણને હરિયાળું અને વધુ સારું બનાવવા માટે પાયાના સ્તરે કામ કરતા તમામ લોકોને પણ અભિનંદન આપું છું."