पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी 2025 आशियाई अ‍ॅथलेटिक्स अजिंक्यपद स्पर्धेतील भारतीय चमूच्या शानदार कामगिरीबद्दल केले अभिनंदन
02 JUN 2025 4:33PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 2 जून 2025
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी दक्षिण कोरियामध्ये नुकत्याच पार पडलेल्या 2025 आशियाई अ‍ॅथलेटिक्स अजिंक्यपद स्पर्धेत भारतीय चमूच्या शानदार कामगिरीबद्दल कौतुक केले आहे."प्रत्येक खेळाडूची मेहनत आणि चिकाटी संपूर्ण स्पर्धेदरम्यान स्पष्टपणे दिसून आली," असे पंतप्रधानांनी म्हटले आहे.
पंतप्रधानांनी एक्स वरील एका पोस्ट मध्ये लिहिले:
"दक्षिण कोरियामध्ये नुकत्याच पार पडलेल्या 2025 आशियाई अ‍ॅथलेटिक्स अजिंक्यपद स्पर्धेत आपल्या चमूने केलेल्या शानदार कामगिरीबद्दल भारताला अभिमान आहे. प्रत्येक खेळाडूची मेहनत आणि चिकाटी संपूर्ण स्पर्धेदरम्यान स्पष्टपणे जाणवली. सर्व खेळाडूंना त्यांच्या पुढील वाटचालीसाठी शुभेच्छा."

Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates the Indian contingent at 2025 Asian Athletics Championships for their stupendous performance
02 JUN 2025 3:01PM by PIB Delhi
Prime Minister, Shri Narendra Modi, has praised the Indian contingent for their stupendous performance at the recently held 2025 Asian Athletics Championships in South Korea."The hard work and determination of every athlete were clearly visible throughout the tournament", Shri Modi stated.
The Prime Minister posted on X :
"India is proud of our contingent for their stupendous performance at the recently held 2025 Asian Athletics Championships in South Korea. The hardwork and determination of every athlete were clearly visible throughout the tournament. Best wishes to the athletes for their future endeavours."