राष्ट्रपती कार्यालय
राष्ट्रपतींच्या हस्ते राष्ट्रीय फ्लोरेन्स नाईटिंगेल पुरस्कार प्रदान
30 MAY 2025 12:24PM by PIB Mumbai
राष्ट्रपती द्रौपदी मुर्मू यांच्या हस्ते आज ( दिनांक 30 मे 2025) राष्ट्रपती भवनात आयोजित एका कार्यक्रमात परिचारिकांना 2025 या वर्षाचे राष्ट्रीय फ्लोरेन्स नाईटिंगेल पुरस्कार प्रदान करण्यात आले.
भारत सरकारच्या आरोग्य आणि कुटुंब कल्याण मंत्रालयाने परिचारिकांच्या गुणवंत सेवेची दखल घेऊन परीचारिकांच्या सन्मानार्थ या राष्ट्रीय फ्लोरेन्स नाईटिंगेल या पुरस्कारांची सुरुवात केली आहे .
पुरस्कार विजेत्यांची यादी आणि समारंभाचे फोटो पुढील परिशिष्टात जोडले आहेत.

President's Secretariat
PRESIDENT OF INDIA PRESENTS NATIONAL FLORENCE NIGHTINGALE AWARDS 2025
30 MAY 2025 12:24PM by PIB Delhi
The President of India, Smt Droupadi Murmu presented the National Florence Nightingale Awards for the year 2025 to the nurses at a function held at Rashtrapati Bhavan today (May 30, 2025).
The National Florence Nightingale Award was instituted by the Ministry of Health and Family Welfare, Government of India as a mark of recognition for the meritorious services of nurses.
List of awardees and photographs of the function are attached