രാഷ്ട്രപതിയുടെ കാര്യാലയം
2025ലെ ദേശീയ ഫ്‌ളോറന്‍സ് നൈറ്റിംഗേല്‍ അവാര്‍ഡുകള്‍ രാഷ്ട്രപതി സമ്മാനിച്ചു
30 MAY 2025 12:24PM by PIB Thiruvananthpuram
ഇന്ന് (2025 മെയ് 30) രാഷ്ട്രപതി ഭവനില്‍ നടന്ന ചടങ്ങില്‍, 2025ലെ ദേശീയ ഫ്‌ളോറന്‍സ് നൈറ്റിംഗേല്‍ അവാര്‍ഡുകള്‍ രാഷ്ട്രപതി ശ്രീമതി ദ്രൗപദി മുര്‍മു നഴ്‌സുമാര്‍ക്കു സമ്മാനിച്ചു.
നഴ്‌സുമാരുടെ സ്തുത്യര്‍ഹ്യ സേവനത്തിനുള്ള അംഗീകാരമായി കേന്ദ്ര ആരോഗ്യ, കുടുംബക്ഷേമ മന്ത്രാലയം ഏര്‍പ്പെടുത്തിയതാണ് ദേശീയ ഫ്‌ളോറന്‍സ് നൈറ്റിംഗേല്‍ അവാര്‍ഡ്.
അവാർഡ് ജേതാക്കളുടെ പട്ടികയും ചടങ്ങിന്റെ ചിത്രങ്ങളും ഇതോടൊപ്പം ചേർത്തിരിക്കുന്നു.

President's Secretariat
PRESIDENT OF INDIA PRESENTS NATIONAL FLORENCE NIGHTINGALE AWARDS 2025
30 MAY 2025 12:24PM by PIB Delhi
The President of India, Smt Droupadi Murmu presented the National Florence Nightingale Awards for the year 2025 to the nurses at a function held at Rashtrapati Bhavan today (May 30, 2025).
The National Florence Nightingale Award was instituted by the Ministry of Health and Family Welfare, Government of India as a mark of recognition for the meritorious services of nurses.
List of awardees and photographs of the function are attached