પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ નવા OCI પોર્ટલની પ્રશંસા કરી
19 MAY 2025 8:08PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ નવા OCI પોર્ટલની પ્રશંસા કરી છે. "ઉન્નત સુવિધાઓ અને સુધારેલી કાર્યક્ષમતા સાથે, નવું OCI પોર્ટલ નાગરિક મૈત્રીપૂર્ણ ડિજિટલ શાસનને પ્રોત્સાહન આપવા માટે એક મોટું પગલું છે", શ્રી મોદીએ જણાવ્યું હતું.
ભારતના ગૃહમંત્રી શ્રી અમિત શાહને જવાબ આપતા, પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કરી;
"ઉન્નત સુવિધાઓ અને સુધારેલી કાર્યક્ષમતા સાથે, નવું OCI પોર્ટલ નાગરિક મૈત્રીપૂર્ણ ડિજિટલ શાસનને પ્રોત્સાહન આપવા માટે એક મોટું પગલું છે."

Prime Minister's Office
Prime Minister lauds the new OCI Portal
19 MAY 2025 8:08PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has lauded the new OCI Portal. "With enhanced features and improved functionality, the new OCI Portal marks a major step forward in boosting citizen friendly digital governance", Shri Modi stated.
Responding to Shri Amit Shah, Minister of Home Affairs of India, the Prime Minister posted on X;
"With enhanced features and improved functionality, the new OCI Portal marks a major step forward in boosting citizen friendly digital governance."