પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ સંરક્ષણ પ્રધાન, રાષ્ટ્રીય સુરક્ષા સલાહકાર, ચીફ ઓફ ડિફેન્સ સ્ટાફ અને સશસ્ત્ર દળોના વડાઓ અને વરિષ્ઠ અધિકારીઓની ઉપસ્થિતિમાં એક બેઠકની અધ્યક્ષતા કરી
09 MAY 2025 10:19PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ સંરક્ષણ પ્રધાન શ્રી રાજનાથ સિંહ, રાષ્ટ્રીય સુરક્ષા સલાહકાર શ્રી અજિત ડોભાલ, ચીફ ઓફ ડિફેન્સ સ્ટાફ જનરલ અનિલ ચૌહાણ અને સશસ્ત્ર દળોના વડાઓ અને વરિષ્ઠ અધિકારીઓની હાજરીમાં એક બેઠકની અધ્યક્ષતા કરી
પ્રધાનમંત્રી કાર્યાલયે X પર પોસ્ટ કર્યું;
"PM @narendramodi એ એક બેઠકની અધ્યક્ષતા કરી, જેમાં સંરક્ષણ પ્રધાન @rajnathsingh, NSA અજિત ડોભાલ, CDS જનરલ અનિલ ચૌહાણ, સશસ્ત્ર દળોના વડાઓ અને વરિષ્ઠ અધિકારીઓ ઉપસ્થિત રહ્યા."

Prime Minister's Office
Prime Minister chairs a meeting attended by Defence Minister, National Security Advisor, Chief of Defence Staff and Chiefs of the armed forces and senior officials
09 MAY 2025 10:19PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi chaired a meeting attended by Defence Minister Shri Rajnath Singh, National Security Advisor Shri Ajit Doval, Chief of Defence Staff General Anil Chauhan, and Chiefs of the armed forces and senior officials
The Prime Minister’s Office posted on X;
“PM @narendramodi chaired a meeting, which was attended by Defence Minister @rajnathsingh, NSA Ajit Doval, CDS General Anil Chauhan, Chiefs of the armed forces and senior officials.”