பிரதமர் அலுவலகம்
ஆஸ்திரேலிய பிரதமராக மீண்டும் தேர்ந்தெடுக்கப்பட்டுள்ள திரு. அந்தோணி அல்பானீஸ்க்கு பிரதமர் வாழ்த்து
03 MAY 2025 6:26PM by PIB Chennai
ஆஸ்திரேலிய பிரதமராக தேர்ந்தெடுக்கப்பட்டுள்ள திரு. அந்தோணி அல்பானீஸ்க்கு பிரதமர் திரு. நரேந்திர மோடி இன்று வாழ்த்துக்களைத் தெரிவித்துள்ளார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் அவர் பதிவிட்டுள்ளதாவது;
"ஆஸ்திரேலிய பிரதமராக மீண்டும் தேர்ந்தெடுக்கப்பட்டுள்ள திரு. அந்தோணி அல்பானீஸ் அவர்களே, உங்களது மகத்தான வெற்றிக்கு வாழ்த்துக்கள்! இந்த உறுதியான தீர்ப்பு, உங்கள் தலைமையின் மீது ஆஸ்திரேலிய மக்கள் வைத்திருக்கும் நீடித்த நம்பிக்கையைக் குறிக்கிறது. இந்தியா-ஆஸ்திரேலியா விரிவான உத்திசார் கூட்டாண்மையை மேலும் வலுப்படுத்தவும், இந்தோ-பசிபிக் பகுதியில் அமைதி, நிலைத்தன்மை மற்றும் செழிப்புக்கான நமது பகிரப்பட்ட தொலைநோக்கு பார்வையை முன்னெடுத்துச் செல்லவும் இணைந்து பணியாற்றுவதை நான் எதிர்நோக்குகிறேன்.''

Prime Minister's Office
PM congratulates Mr. Anthony Albanese on being elected as Prime Minister of Australia
03 MAY 2025 6:26PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today extended his congratulations to Mr. Anthony Albanese on his election as the Prime Minister of Australia.
In a post on X, he wrote:
"Congratulations @AlboMP on your resounding victory and re-election as Prime Minister of Australia! This emphatic mandate indicates the enduring faith of the Australian people in your leadership. I look forward to working together to further deepen the India-Australia Comprehensive Strategic Partnership and advance our shared vision for peace, stability and prosperity in the Indo-Pacific.”