પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
ઓસ્ટ્રેલિયાના પ્રધાનમંત્રી તરીકે ચૂંટાવા બદલ શ્રી એન્થોની અલ્બેનીઝને પ્રધાનમંત્રીએ અભિનંદન પાઠવ્યા
03 MAY 2025 6:26PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે શ્રી એન્થોની અલ્બેનીઝને ઓસ્ટ્રેલિયાના પ્રધાનમંત્રી તરીકે ચૂંટાવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા.
X પર એક પોસ્ટમાં, તેમણે લખ્યું:
"ઓસ્ટ્રેલિયાના પ્રધાનમંત્રી તરીકે તમારી શાનદાર જીત અને ફરીથી ચૂંટાવા બદલ @AlboMPને અભિનંદન! આ ભવ્ય જનાદેશ તમારા નેતૃત્વમાં ઓસ્ટ્રેલિયન લોકોના સ્થાયી વિશ્વાસને દર્શાવે છે. હું ભારત-ઓસ્ટ્રેલિયા વ્યાપક વ્યૂહાત્મક ભાગીદારીને વધુ ગાઢ બનાવવા અને ઈન્ડો-પેસિફિકમાં શાંતિ, સ્થિરતા અને સમૃદ્ધિ માટે આપણા સહિયારા દ્રષ્ટિકોણને આગળ વધારવા માટે સાથે મળીને કામ કરવા આતુર છું."

Prime Minister's Office
PM congratulates Mr. Anthony Albanese on being elected as Prime Minister of Australia
03 MAY 2025 6:26PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today extended his congratulations to Mr. Anthony Albanese on his election as the Prime Minister of Australia.
In a post on X, he wrote:
"Congratulations @AlboMP on your resounding victory and re-election as Prime Minister of Australia! This emphatic mandate indicates the enduring faith of the Australian people in your leadership. I look forward to working together to further deepen the India-Australia Comprehensive Strategic Partnership and advance our shared vision for peace, stability and prosperity in the Indo-Pacific.”