ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਸਕੱਤਰੇਤ
ਭਾਰਤ ਦੇ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਪੋਪ ਫਰਾਂਸਿਸ ਦੇ ਅੰਤਿਮ ਸਸਕਾਰ ਵਿੱਚ ਸ਼ਿਰਕਤ ਕੀਤੀ
26 APR 2025 7:15PM by PIB Chandigarh
ਭਾਰਤ ਦੇ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ, ਸ਼੍ਰੀਮਤੀ ਦ੍ਰੌਪਦੀ ਮੁਰਮੂ ਅੱਜ (26 ਅਪ੍ਰੈਲ, 2025) ਵੈਟਿਕਨ ਸਿਟੀ ਦੇ ਸੈਂਟ ਪੀਟਰਸ ਸਕੁਏਅਰ ਵਿਖੇ ਆਯੋਜਿਤ ਪੋਪ ਫਰਾਂਸਿਸ ਦੇ ਅੰਤਿਮ ਸਸਕਾਰ ਵਿੱਚ ਸ਼ਾਮਲ ਹੋਏ। ਉਨ੍ਹਾਂ ਦੇ ਨਾਲ ਭਾਰਤੀ ਵਫ਼ਦ ਵਿੱਚ ਸ਼ਾਮਲ ਕੇਂਦਰੀ ਸੰਸਦੀ ਅਤੇ ਘੱਟ ਗਿਣਤੀ ਮਾਮਲੇ ਮੰਤਰੀ ਸ਼੍ਰੀ ਕਿਰੇਨ ਰਿਜਿਜੂ, ਘੱਟ ਗਿਣਤੀ ਮਾਮਲੇ ਰਾਜ ਮੰਤਰੀ ਸ਼੍ਰੀ ਜੌਰਜ ਕੁਰੀਅਨ ਅਤੇ ਗੋਆ ਵਿਧਾਨ ਸਭਾ ਦੇ ਡਿਪਟੀ ਸਪੀਕਰ ਸ਼੍ਰੀ ਜੋਸ਼ੁਆ ਡਿਸੂਜ਼ਾ (Shri Joshua De Souza) ਵੀ ਅੰਤਿਮ ਸਸਕਾਰ ਵਿੱਚ ਸ਼ਾਮਲ ਹੋਏ।

President's Secretariat
PRESIDENT OF INDIA ATTENDS FUNERAL MASS OF HIS HOLINESS POPE FRANCIS
26 APR 2025 7:15PM by PIB Delhi
The President of India, Smt. Droupadi Murmu attended the funeral Mass of His Holiness Pope Francis at Saint Peter’s Square in Vatican City today (April 26, 2025). Union Minister for Parliamentary Affairs and Minority Affairs, Shri Kiren Rijiju, Minister of State Minister for Minority Affairs, Shri George Kurian and Deputy Speaker of Goa Legislative Assembly, Shri Joshua De Souza, who are part of the official Indian delegation, also attended the ceremony.