राष्ट्रपती कार्यालय
परमपूज्य पोप फ्रान्सिस यांच्या अंत्यसंस्काराच्या प्रार्थनेत राष्ट्रपती द्रौपदी मुर्मू झाल्या सहभागी
26 APR 2025 7:15PM by PIB Mumbai
राष्ट्रपती द्रौपदी मुर्मू आज (26 एप्रिल, 2025) व्हॅटिकन सिटीमधील सेंट पीटर स्क्वेअर इथे परमपूज्य पोप फ्रान्सिस यांच्या अंत्यसंस्काराच्या प्रार्थनेत सहभागी झाल्या. अंत्यसंस्कारासाठी गेलेल्या अधिकृत भारतीय शिष्टमंडळाचा भाग असलेले केंद्रीय संसदीय कार्य आणि अल्पसंख्याक व्यवहार मंत्री, किरेन रिजिजू, अल्पसंख्याक व्यवहार राज्यमंत्री, जॉर्ज कुरियन आणि गोवा विधानसभेचे उपाध्यक्ष जोशुआ डिसुझा हे देखील यावेळी उपस्थित होते.

President's Secretariat
PRESIDENT OF INDIA ATTENDS FUNERAL MASS OF HIS HOLINESS POPE FRANCIS
26 APR 2025 7:15PM by PIB Delhi
The President of India, Smt. Droupadi Murmu attended the funeral Mass of His Holiness Pope Francis at Saint Peter’s Square in Vatican City today (April 26, 2025). Union Minister for Parliamentary Affairs and Minority Affairs, Shri Kiren Rijiju, Minister of State Minister for Minority Affairs, Shri George Kurian and Deputy Speaker of Goa Legislative Assembly, Shri Joshua De Souza, who are part of the official Indian delegation, also attended the ceremony.