રાષ્ટ્રપતિ સચિવાલય
ભારતના રાષ્ટ્રપતિએ પૂજ્ય પોપ ફ્રાન્સિસના અંતિમ સંસ્કારમાં હાજરી આપી
26 APR 2025 7:15PM by PIB Ahmedabad
ભારતના રાષ્ટ્રપતિ શ્રીમતી. દ્રૌપદી મુર્મુએ આજે (26 એપ્રિલ, 2025) વેટિકન સિટીના સેન્ટ પીટર્સ સ્ક્વેર ખાતે પવિત્ર પોપ ફ્રાન્સિસના અંતિમ સંસ્કારમાં હાજરી આપી હતી. આ સમારોહમાં કેન્દ્રીય સંસદીય બાબતો અને લઘુમતી બાબતોના મંત્રી શ્રી કિરેન રિજિજુ, લઘુમતી બાબતોના રાજ્યમંત્રી શ્રી જ્યોર્જ કુરિયન અને ગોવા વિધાનસભાના ડેપ્યુટી સ્પીકર શ્રી જોશુઆ ડી સોઝા ઉપસ્થિત રહ્યા હતા. જેઓ સત્તાવાર ભારતીય પ્રતિનિધીમંડળમાં સામેલ હતા.

President's Secretariat
PRESIDENT OF INDIA ATTENDS FUNERAL MASS OF HIS HOLINESS POPE FRANCIS
26 APR 2025 7:15PM by PIB Delhi
The President of India, Smt. Droupadi Murmu attended the funeral Mass of His Holiness Pope Francis at Saint Peter’s Square in Vatican City today (April 26, 2025). Union Minister for Parliamentary Affairs and Minority Affairs, Shri Kiren Rijiju, Minister of State Minister for Minority Affairs, Shri George Kurian and Deputy Speaker of Goa Legislative Assembly, Shri Joshua De Souza, who are part of the official Indian delegation, also attended the ceremony.