पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी दिल्लीच्या ईशान्य भागातल्या दयालपूरमध्ये इमारत कोसळून झालेल्या जीवितहानीबद्दल शोक व्यक्त केला
पीएमएनआरएफ कडून मदत जाहीर
19 APR 2025 9:02PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज ईशान्य दिल्लीतल्या दयालपूर भागात इमारत कोसळल्याने झालेल्या जीवितहानीबद्दल तीव्र दुःख व्यक्त केले आहे. मृत व्यक्तीच्या नातेवाईकाला पंतप्रधान राष्ट्रीय मदत निधी (पीएमएनआरएफ) कडून 2 लाख रुपयांचे सहाय्य आणि जखमींना 50,000 रुपये देण्यात येणार आहेत.
पंतप्रधान कार्यालयाने एक्स वरील एका पोस्टमध्ये सांगितले:
ईशान्य दिल्लीतल्या दयालपूर भागात इमारत कोसळून झालेल्या जीवितहानीमुळे अत्यंत दुःख झाले. ज्यांनी आपले प्रियजन गमावले आहेत त्यांच्या दुःखात सहभागी आहे.जखमी लवकर बरे व्हावेत ही प्रार्थना. स्थानिक प्रशासन पीडितांना मदत करत आहे.
पीएमएनआरएफ कडून प्रत्येक मृताच्या नातेवाईकांना 2 लाख रुपये आणि जखमींना 50,000 रुपयांची मदत दिली जाईल.”

Prime Minister's Office
Prime Minister condoles the loss of lives in a building collapse in Dayalpur area of North East Delhi
PM announces ex-gratia from PMNRF
19 APR 2025 9:02PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi today condoled the loss of lives in a building collapse in Dayalpur area of North East Delhi. He announced an ex-gratia of Rs. 2 lakh from PMNRF for the next of kin of each deceased and Rs. 50,000 to the injured.
The PMO India handle in post on X said:
“Saddened by the loss of lives due to a building collapse in Dayalpur area of North East Delhi. Condolences to those who have lost their loved ones. May the injured recover soon. The local administration is assisting those affected.
An ex-gratia of Rs. 2 lakh from PMNRF would be given to the next of kin of each deceased. The injured would be given Rs. 50,000: PM @narendramodi”