गृह मंत्रालय
मोदी सरकार कठोरपणे अंमली पदार्थांचे जाळे मुळापासून नष्ट करत आहे – केंद्रिय गृह व सहकार मंत्री अमित शाह
अंमली पदार्थमुक्त भारताच्या उभारणीसाठी सातत्याने पाठपुरावा करताना आंतरराष्ट्रीय सागरी सीमेजवळ 1800 कोटी रुपये किमतीचे 300 किलो अंमली पदार्थ जप्त करण्याची अभूतपूर्व कारवाई
समुद्रातील ही कारवाई म्हणजे अंमली पदार्थांचे समूळ उच्चाटन करण्यासाठी मोदी सरकारच्या संपूर्ण सरकार दृष्टीकोनाच्या यशाचे लखलखीत उदाहरण
गुजरात पोलिसांचे एटीएस पथक व भारतीय तटरक्षक दलाची गृहमंत्र्यांकडून प्रशंसा
14 APR 2025 12:35PM by PIB Mumbai
केंद्रिय गृह व सहकार मंत्री अमित शाह यांनी म्हटले आहे की, मोदी सरकार अत्यंत कठोरपणे अंमली पदार्थांचे जाळे समूळ नष्ट करत आहे.
एक्स या समाज माध्यमावरील संदेशात केंद्रिय गृह मंत्र्यांनी म्हटले आहे की, “आंतरराष्ट्रीय सागरी सीमेजवळ 1800 कोटी रुपये किमतीचे 300 किलो अंमली पदार्थ जप्त करणे हा अंमली पदार्थमुक्त भारताच्या उभारणीसाठी सातत्याने पाठपुरावा करण्यामधील एक उल्लेखनीय टप्पा आहे. समुद्रातील ही कारवाई म्हणजे अंमली पदार्थाचा भस्मासूर समूळ नष्ट करण्यासाठी मोदी सरकारच्या संपूर्ण सरकार दृष्टीकोनाच्या यशाचे लखलखीत उदाहरण आहे. गुजरात पोलिसांचे एटीएस पथक आणि भारतीय तटरक्षक दलाचे या मोठ्या यशाबद्दल अभिनंदन.”

Ministry of Home Affairs
Union Home Minister and Minister of Cooperation, Shri Amit Shah, says the Modi govt is rooting out drug networks ruthlessly
In the ceaseless pursuit of building a drug-free Bharat, a monumental feat was achieved by seizing 300 kg of narcotics worth ₹1800 crore near the international maritime border
This operation, in the seas, is a shining example of the success of the Modi govt's whole-of-the-government approach to rooting out the evil of narcotics
Home Minister applaud Gujarat Police ATS and Indian Coast Guard for the grand success
14 APR 2025 12:35PM by PIB Delhi
Union Home Minister and Minister of Cooperation, Shri Amit Shah, has said that the Modi government is rooting out drug networks ruthlessly.
In a post on ‘X’, Union Home Minister said, “In the ceaseless pursuit of building a drug-free Bharat, a monumental feat was achieved by seizing 300 kg of narcotics worth ₹1800 crore near the international maritime border. This operation, in the seas, is a shining example of the success of the Modi govt's whole-of-the-government approach to rooting out the evil of narcotics. Applaud Gujarat Police ATS and Indian Coast Guard for the grand success”.