Prime Minister's Office
PM pays homage to the martyrs of Jallianwala Bagh
13 APR 2025 9:03AM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today paid homage to the martyrs of Jallianwala Bagh. He remarked that the coming generations will always remember their indomitable spirit.
He wrote in a post on X:
“We pay homage to the martyrs of Jallianwala Bagh. The coming generations will always remember their indomitable spirit. It was indeed a dark chapter in our nation’s history. Their sacrifice became a major turning point in India’s freedom struggle.”

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
​ജാലിയൻവാലാബാഗ് രക്തസാക്ഷികൾക്കു പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രദ്ധാഞ്ജലിയർപ്പിച്ചു
13 APR 2025 9:03AM by PIB Thiruvananthpuram
ജാലിയൻവാലാബാഗ് രക്തസാക്ഷികൾക്കു പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ഇന്നു ശ്രദ്ധാഞ്ജലിയർപ്പിച്ചു. വരുംതലമുറകൾ അവരുടെ അജയ്യമായ മനോഭാവത്തെ എപ്പോഴും ഓർക്കുമെന്ന് അദ്ദേഹം അഭിപ്രായപ്പെട്ടു.
എക്സ് പോസ്റ്റിൽ അദ്ദേഹം കുറിച്ചതിങ്ങനെ:​
“ജാലിയൻവാലാബാഗ് രക്തസാക്ഷികൾക്കു നാം ശ്രദ്ധാഞ്ജലിയർപ്പിക്കുന്നു. വരുംതലമുറകൾ അവരുടെ അജയ്യമായ മനോഭാവത്തെ എപ്പോഴും ഓർക്കും. നമ്മുടെ രാഷ്ട്രത്തിന്റെ ചരിത്രത്തിലെ ഇരുണ്ട അധ്യായമായിരുന്നു അത്. അവരുടെ ത്യാഗം ഇന്ത്യയുടെ സ്വാതന്ത്ര്യസമരത്തിൽ പ്രധാന വഴിത്തിരിവായി മാറി.”