Prime Minister's Office
PM pays homage to the martyrs of Jallianwala Bagh
13 APR 2025 9:03AM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today paid homage to the martyrs of Jallianwala Bagh. He remarked that the coming generations will always remember their indomitable spirit.
He wrote in a post on X:
“We pay homage to the martyrs of Jallianwala Bagh. The coming generations will always remember their indomitable spirit. It was indeed a dark chapter in our nation’s history. Their sacrifice became a major turning point in India’s freedom struggle.”

पंतप्रधान कार्यालय
जालियनवाला बागेतील शहीदांना पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी वाहिली आदरांजली
13 APR 2025 9:03AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज जालियनवाला बागेतील शहीदांना श्रद्धांजली वाहिली. भावी पिढ्या या शहीदांच्या अदम्य देशप्रेमाचे नेहमीच स्मरण करतील असे पंतप्रधानांनी म्हटले आहे.
पंतप्रधानांनी X या समाज माध्यमावरच्या एका संदेशात लिहिले आहे :
"आम्ही जालियनवाला बागेतील शहीदांना श्रद्धांजली अर्पण करतो. भावी पिढ्या त्यांच्या अदम्य देशप्रेमाचे नेहमीच स्मरण करतील. हा खरोखरच आपल्या देशाच्या इतिहासातील एक काळा अध्याय होता. त्यांचे बलिदान भारताच्या स्वातंत्र्यलढ्याला दिशा देणारे एक प्रमुख वळण ठरले.”