പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പ്രധാനമന്ത്രി തായ്‌ലൻഡ് രാജാവും രാജ്ഞിയുമായി ഔദ്യോഗിക കൂടിക്കാഴ്ച നടത്തി
04 APR 2025 6:45PM by PIB Thiruvananthpuram
ബാങ്കോക്കിലെ ദുസിത് കൊട്ടാരത്തിൽ തായ്‌ലൻഡ് രാജാവ് മഹാ വജിരലോങ്‌കോൺ ഫ്ര വജിരാക്‌ലോചവോയുഹുവയുമായും രാജ്ഞി സുതിദ ബജ്രസുധാബിമലലക്ഷണയുമായും പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്രമോദി ഇന്ന് ഔദ്യോഗിക കൂടിക്കാഴ്ച നടത്തി.
ഇന്ത്യയും തായ്‌ലൻഡും പങ്കിടുന്ന സാംസ്കാരിക പൈതൃകത്തെക്കുറിച്ചുള്ള കാഴ്ചപ്പാടുകൾ അവർ കൈമാറി. ഈ സാഹചര്യത്തിൽ, കഴിഞ്ഞ വർഷം ഇന്ത്യയിൽനിന്നു തായ്‌ലൻഡിലേക്കു കൊണ്ടുപോയ ബുദ്ധഭഗവാൻ്റെ തിരുശേഷിപ്പുകളെക്കുറിച്ചും ഇരുരാജ്യങ്ങളിലെയും ജനങ്ങൾ തമ്മിലുള്ള ബന്ധം കൂടുതൽ ശക്തിപ്പെടുത്തുന്നതിൽ ഈ സംരംഭം ചെലുത്തിയ മികച്ച സ്വാധീനത്തെക്കുറിച്ചും അവർ സംസാരിച്ചു. ഇരുരാജ്യങ്ങളും തമ്മിലുള്ള ബഹുമുഖബന്ധം കൂടുതൽ ശക്തിപ്പെടുത്തുന്നതിനുള്ള വഴികളും അവർ ചർച്ച ചെയ്തു.

Prime Minister's Office
Prime Minister’s Royal Audience with the King and the Queen of Thailand
04 APR 2025 6:45PM by PIB Delhi
Prime Minister had a Royal Audience today with His Majesty King Maha Vajiralongkorn Phra Vajiraklaochaoyuhua of the Kingdom of Thailand and Her Majesty Queen Suthida Bajrasudhabimalalakshana at Dusit Palace in Bangkok.
They exchanged views on shared cultural heritage between India and Thailand. In this context, they spoke about the relics of Lord Buddha which travelled from India to Thailand last year and the positive impact the initiative has had in further strengthening people-to-people ties between the two countries. They also discussed ways to further strengthen the multifaceted ties between the two countries.