Prime Minister's Office
List of Outcomes: State visit of President of Chile to India
01 APR 2025 6:45PM by PIB Delhi
S. No.
Title of the MoU
1
Letter of Intent on Antarctica Cooperation
2
India – Chile Cultural Exchange Program
3
MoU between National Service for Disaster Prevention and Response, (SENAPRED) and National Disaster Management Authority (NDMA) on disaster management
4
MoU between CODELCO and Hindustan Copper Ltd. (HCL)

पंतप्रधान कार्यालय
फलनिष्पत्ती: चिलीच्या राष्ट्राध्यक्षांचा भारत दौरा
01 APR 2025 8:15PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 1 एप्रिल 2025
अनु.क्र.
सामंजस्य करार नाव
1
अंटार्क्टिका सहकार्याबाबत हेतू पत्र
2
भारत-चिली सांस्कृतिक देवाणघेवाण कार्यक्रम
3
राष्ट्रीय आपत्ती निवारण आणि प्रतिसाद सेवा, (SENAPRED) आणि आपत्ती व्यवस्थापनावर राष्ट्रीय आपत्ती व्यवस्थापन प्राधिकरण (NDMA) यांच्यात सामंजस्य करार
4
CODELCO आणि हिंदुस्तान कॉपर लिमिटेड (HCL) यांच्यात सामंजस्य करार