Prime Minister's Office
List of Outcomes: State visit of President of Chile to India
01 APR 2025 6:45PM by PIB Delhi
S. No.
Title of the MoU
1
Letter of Intent on Antarctica Cooperation
2
India – Chile Cultural Exchange Program
3
MoU between National Service for Disaster Prevention and Response, (SENAPRED) and National Disaster Management Authority (NDMA) on disaster management
4
MoU between CODELCO and Hindustan Copper Ltd. (HCL)

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಚಿಲಿ ಅಧ್ಯಕ್ಷರ ಭಾರತ ಭೇಟಿ - ಸಭಾ ಒಪ್ಪಂದಗಳ ಪಟ್ಟಿ
01 APR 2025 6:45PM by PIB Bengaluru
ಕ್ರಮ. ಸಂಖ್ಯೆ
ತಿಳುವಳಿಕೆ ಒಪ್ಪಂದ
1
ಅಂಟಾರ್ಟಿಕಾ ಸಹಕಾರದ ತಿಳುವಳಿಕೆ ಪತ್ರ
2
ಭಾರತ – ಚಿಲಿ ಸಾಂಸ್ಕೃತಿಕ ವಿನಿಮಯ ಕಾರ್ಯಕ್ರಮ
3
ವಿಪತ್ತು ನಿರ್ವಹಣೆ ಕುರಿತಂತೆ ರಾಷ್ಟ್ರೀಯ ವಿಪತ್ತು ತಡೆಗಟ್ಟುವಿಕೆ ಮತ್ತು ಪ್ರತಿಕ್ರಿಯಾ ಸೇವೆ (SENAPRED) ಮತ್ತು ರಾಷ್ಟ್ರೀಯ ವಿಪತ್ತು ನಿರ್ವಹಣಾ ಪ್ರಾಧಿಕಾರದ (ಎನ್‌ ಡಿ ಎಂ ಎ) ನಡುವೆ ಒಡಂಬಡಿಕೆ
4
CODELCO ಮತ್ತು ಹಿಂದೂಸ್ತಾನ್‌ ಕಾಪರ್‌ ಲಿಮಿಟೆಡ್ (HCL)‌ ನಡುವೆ ಒಡಂಬಡಿಕೆ