Prime Minister's Office
List of Outcomes: State visit of President of Chile to India
01 APR 2025 6:45PM by PIB Delhi
S. No.
Title of the MoU
1
Letter of Intent on Antarctica Cooperation
2
India – Chile Cultural Exchange Program
3
MoU between National Service for Disaster Prevention and Response, (SENAPRED) and National Disaster Management Authority (NDMA) on disaster management
4
MoU between CODELCO and Hindustan Copper Ltd. (HCL)

ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਚਿਲੀ ਦੇ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਦੀ ਭਾਰਤ ਦੀ ਸਰਕਾਰੀ ਯਾਤਰਾ ਦੇ ਪਰਿਣਾਮ
01 APR 2025 6:45PM by PIB Chandigarh
ਸੀਰੀਅਲ ਨੰਬਰ
ਸਹਿਮਤੀ ਪੱਤਰ ਦਾ ਸਿਰਲੇਖ
1
ਅੰਟਾਰਕਟਿਕਾ ਸਹਿਯੋਗ ‘ਤੇ ਇਰਾਦਾ ਪੱਤਰ
2
ਭਾਰਤ-ਚਿਲੀ ਸੱਭਿਆਚਾਰਕ ਅਦਾਨ-ਪ੍ਰਦਾਨ ਪ੍ਰੋਗਰਾਮ
3
ਰਾਸ਼ਟਰੀ ਆਪਦਾ ਨਿਵਾਰਨ ਅਤੇ ਪ੍ਰਤੀਕਿਰਿਆ ਸੇਵਾ (ਸੇਨਾਪ੍ਰੈੱਡ/SENAPRED) ਅਤੇ ਰਾਸ਼ਟਰੀ ਆਪਦਾ ਪ੍ਰਬੰਧਨ ਅਥਾਰਿਟੀ (ਐੱਨਡੀਐਮਏ/NDMA) ਦੇ ਦਰਮਿਆਨ ਆਪਦਾ ਪ੍ਰਬੰਧਨ ‘ਤੇ ਸਹਿਮਤੀ ਪੱਤਰ
4
ਕੋਡੈਲਕੋ(CODELCO) ਅਤੇ ਹਿੰਦੁਸਤਾਨ ਕੌਪਰ ਲਿਮਿਟਿਡ (ਐੱਚਸੀਐੱਲ/HCL) ਦੇ ਦਰਮਿਆਨ ਸਹਿਮਤੀ ਪੱਤਰ