Prime Minister's Office
List of Outcomes: State visit of President of Chile to India
01 APR 2025 6:45PM by PIB Delhi
S. No.
Title of the MoU
1
Letter of Intent on Antarctica Cooperation
2
India – Chile Cultural Exchange Program
3
MoU between National Service for Disaster Prevention and Response, (SENAPRED) and National Disaster Management Authority (NDMA) on disaster management
4
MoU between CODELCO and Hindustan Copper Ltd. (HCL)

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પરિણામોની યાદીઃ ચિલીના રાષ્ટ્રપતિની ભારતની સત્તાવાર મુલાકાત
01 APR 2025 6:45PM by PIB Ahmedabad
ક્રમ.
એમઓયુનું શીર્ષક
1
એન્ટાર્કટિકા સહકાર પર લેટર ઓફ ઇન્ટેન્ટ
2
ભારત – ચિલી સાંસ્કૃતિક આદાન-પ્રદાન કાર્યક્રમ
3
આપત્તિ વ્યવસ્થાપન પર આપત્તિ નિવારણ અને પ્રતિક્રિયા માટે રાષ્ટ્રીય સેવા (એસએએનએપીઆરઈડી) અને નેશનલ ડિઝાસ્ટર મેનેજમેન્ટ ઓથોરિટી (એનડીએમએ) વચ્ચે સમજૂતીકરાર (એમઓયુ)
4
કોડેલ્કો અને હિન્દુસ્તાન કોપર લિમિટેડ (એચસીએલ) વચ્ચે સમજૂતીકરાર (એમઓયુ)