പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ചിലി പ്രസിഡന്റിന്റെ ഇന്ത്യാസന്ദർശനത്തിന്റെ പരിണിതഫലങ്ങൾ
01 APR 2025 6:45PM by PIB Thiruvananthpuram
S. No.
ധാരണാപത്രങ്ങളുടെ പട്ടിക
1
അന്റാർട്ടിക്ക സഹകരണത്തെക്കുറിച്ചുള്ള ഉദ്ദേശ്യപത്രം
2
ഇന്ത്യ-ചിലി സാംസ്കാരിക വിനിമയ പരിപാടി
3
3. ⁠ദുരന്തനിവാരണത്തിൽ, നാഷണൽ സർവീസ് ഫോർ ഡിസാസ്റ്റർ പ്രിവൻഷൻ ആൻഡ് റെസ്പോൺസ് (SENAPRED), ദേശീയ ദുരന്ത നിവാരണ അതോറിറ്റി (NDMA) എന്നിവ തമ്മിലുള്ള ധാരണാപത്രം
4
4. ⁠CODELCO യും ഹിന്ദുസ്ഥാൻ കോപ്പർ ലിമിറ്റഡും (HCL) തമ്മിലുള്ള ധാരണാപത്രം.

Prime Minister's Office
List of Outcomes: State visit of President of Chile to India
01 APR 2025 6:45PM by PIB Delhi
S. No.
Title of the MoU
1
Letter of Intent on Antarctica Cooperation
2
India – Chile Cultural Exchange Program
3
MoU between National Service for Disaster Prevention and Response, (SENAPRED) and National Disaster Management Authority (NDMA) on disaster management
4
MoU between CODELCO and Hindustan Copper Ltd. (HCL)