ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
భారత్ లో చిలీ రాష్ట్రపతి అధికారిక పర్యటన (2025, ఏప్రిల్ 01-05): ప్రభావం
01 APR 2025 6:45PM by PIB Hyderabad
క్రమ సంఖ్య
అవగాహన ఒప్పందం
1
అంటార్కిటికా సహకారం పై ఆసక్తి వ్యక్తీకరణ
2
భారత్-చిలీ పరస్పర సాంస్కృతిక వినిమయ కార్యక్రమం
3
విపత్తు నిర్వహణకు సంబంధించి జాతీయ విపత్తు నివారణ, స్పందన సంస్థ-ఎస్ఈఎన్ఏపీఆర్ఈడీ, జాతీయ విపత్తు నిర్వహణ ప్రాధికార సంస్థ- ఎన్డీఎంఏ మధ్య అవగాహన ఒప్పందం
4
కోడెల్కో , హిందుస్తాన్ కాపర్ లిమిటెడ్ (హెచ్సీఎల్) సంస్థల మధ్య అవగాహన ఒప్పందం

Prime Minister's Office
List of Outcomes: State visit of President of Chile to India
01 APR 2025 6:45PM by PIB Delhi
S. No.
Title of the MoU
1
Letter of Intent on Antarctica Cooperation
2
India – Chile Cultural Exchange Program
3
MoU between National Service for Disaster Prevention and Response, (SENAPRED) and National Disaster Management Authority (NDMA) on disaster management
4
MoU between CODELCO and Hindustan Copper Ltd. (HCL)