Prime Minister's Office
Prime Minister expresses concern over earthquake in Myanmar and Thailand
28 MAR 2025 2:18PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi expressed concern over the devastating earthquakes that struck Myanmar and Thailand earlier today.
He extended his heartfelt prayers for the safety and well-being of those impacted by the calamity. He assured that India stands ready to provide all possible assistance to the governments and people of Myanmar and Thailand during this difficult time.
In a post on X, he wrote:
“Concerned by the situation in the wake of the Earthquake in Myanmar and Thailand. Praying for the safety and wellbeing of everyone. India stands ready to offer all possible assistance. In this regard, asked our authorities to be on standby. Also asked the MEA to remain in touch with the Governments of Myanmar and Thailand.”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
మయన్మార్‌, థాయిలాండ్‌లలో భూకంపం ఆందోళన వ్యక్తం చేసిన ప్రధానమంత్రి
28 MAR 2025 2:18PM by PIB Hyderabad
మయన్మార్‌, థాయిలాండ్‌లలో ఈ రోజు ఉదయం పెను భూకంపం సంభవించడం పట్ల ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఆందోళన వ్యక్తం చేశారు.
ఈ విపత్తు వల్ల ప్రభావితులైన వారి భద్రత, క్షేమం కోసం ఆయన ప్రార్థించారు. ఈ కఠిన సమయంలో మయన్మార్‌, థాయిలాండ్ ప్రభుత్వాలకు, ప్రజలకు అన్ని విధాలుగా సహాయాన్ని అందించడానికి భారత్ సిద్ధంగా ఉందని ఆయన హామీనిచ్చారు.
‘‘ఎక్స్‌’’లో ఆయన ఒక సందేశాన్ని పొందుపరుస్తూ:
‘‘నేను మయన్మార్‌, థాయిలాండ్‌లలో వచ్చిన భూకంపం పట్ల ఆందోళన చెందుతున్నాను. నేను అందరి భద్రత, క్షేమం కోసం ప్రార్థిస్తున్నాను. భారత్ అన్ని విధాలుగా సహాయాన్ని అందించడానికి సిద్ధంగా ఉంది. ఈ విషయంలో సర్వసన్నద్ధంగా ఉండాల్సిందిగా మా అధికారులకు సూచించాం. మయన్మార్‌, థాయిలాండ్ ప్రభుత్వాలతో మాట్లాడాల్సిందిగా విదేశాంగ శాఖను ఆదేశించాను’’ అని ఆ సందేశంలో పేర్కొన్నారు.