પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ ટીબી સામેની લડાઈમાં ભારતની નોંધપાત્ર પ્રગતિ પર એક લેખ શેર કર્યો
25 MAR 2025 12:36PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે કેન્દ્રીય મંત્રી શ્રી જગત પ્રકાશ નડ્ડા દ્વારા હાલમાં જ સંપન્ન 100-દિવસીય સઘન ટીબી મુક્ત ભારત અભિયાન પર મહત્વપૂર્ણ આંતરદૃષ્ટિ અંગેનો એક લેખ શેર કર્યો છે, જેણે ટીબી મુક્ત ભારત માટે એક મજબૂત આધાર તૈયાર કર્યો છે.
પ્રધાનમંત્રી કાર્યાલયના એક્સ હેન્ડલ પર પોસ્ટ કરવામાં આવ્યું:
"ટીબી સામે ભારતની લડાઈમાં નોંધપાત્ર પ્રગતિ જોવા મળી રહી છે. કેન્દ્રીય આરોગ્ય મંત્રી શ્રી @JPNadda એ હાલમાં સંપન્ન થયેલા 100-દિવસીય સઘન ટીબી મુક્ત ભારત અભિયાન પર મુખ્ય આંતરદૃષ્ટિ શેર કરી છે, જેણે ટીબી મુક્ત ભારત માટે મજબૂત આધાર તૈયાર કર્યો છે. – જરૂરથી વાંચો."

Prime Minister's Office
PM shares an article on India’s remarkable progress on fight against TB
25 MAR 2025 12:36PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today shared an article by Union Minister Shri Jagat Prakash Nadda regarding key insights on the recently concluded 100-day Intensified TB Mukt Bharat Abhiyaan which has set a strong foundation for a TB-free India.
The Prime Minister’s Office handle on X posted:
“India’s fight against TB is witnessing remarkable progress. The Union Health Minister, Shri @JPNadda shares key insights on the recently concluded 100-day Intensified TB Mukt Bharat Abhiyaan which has set a strong foundation for a TB-free India – A must read.”