Prime Minister's Office
PM shares an article on India’s remarkable progress on fight against TB
25 MAR 2025 12:36PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi today shared an article by Union Minister Shri Jagat Prakash Nadda regarding key insights on the recently concluded 100-day Intensified TB Mukt Bharat Abhiyaan which has set a strong foundation for a TB-free India.
The Prime Minister’s Office handle on X posted:
“India’s fight against TB is witnessing remarkable progress. The Union Health Minister, Shri @JPNadda shares key insights on the recently concluded 100-day Intensified TB Mukt Bharat Abhiyaan which has set a strong foundation for a TB-free India – A must read.”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
క్షయపై సమరంలో భారత్ అసాధారణ ప్రగతి.. వ్యాసాన్ని పంచుకున్న ప్రధానమంత్రి
25 MAR 2025 12:36PM by PIB Hyderabad
క్షయరహిత భారత్‌ను సాకారం చేసే ఉద్దేశంతో 100 రోజుల పాటు ఉధ‌ృత ఉద్యమాన్ని చేపట్టగా ఆ ఉద్యమం ఇటీవలే ముగిసింది. ఈ ఉద్యమ ముఖ్యాంశాల్ని తెలియజేస్తూ కేంద్ర మంత్రి శ్రీ జగత్ ప్రకాశ్ నడ్డా రాసిన ఓ వ్యాసాన్ని ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఈ రోజు పంచుకున్నారు. క్షయరహిత భారత్ ఆవిష్కారం దిశగా ఈ ఉద్యమం ఒక బలమైన పునాదిని వేసింది.
ప్రధానమంత్రి కార్యాలయం ‘ఎక్స్’లో ఒక సందేశంలో ఇలా పేర్కొంది:
‘‘క్షయపై భారత్ పోరాటం విశేష పురోగతిని నమోదు చేస్తోంది. 100 రోజుల పాటు ముమ్మరంగా సాగి ఇటీవలే ముగిసిన క్షయరహిత భారత్ ఉద్యమం ముఖ్యాంశాల్ని కేంద్ర మంత్రి శ్రీ జగత్ ప్రకాశ్ నడ్డా (@JPNadda) ఒక వ్యాసం రూపంలో వివరించారు. క్షయరహిత భారత్ సాధన దిశగా ఈ ఉద్యమం ఒక బలమైన పునాదిని వేసింది.. చదివి తీరాల్సిన వ్యాసమిది.’’