Prime Minister's Office
Prime Minister praises German Singer, Ms. CassMae for promoting Indian Culture on the Global Stage
18 MAR 2025 3:25PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has praised German Singer, Ms. CassMae for promoting Indian Culture on the Global Stage.
Shri Modi said that people like CassMae have played a remarkable role in bridging the cultural exchange. Through dedicated efforts, she, along with several others, has helped showcase the richness, depth and diversity of India’s heritage.
The Prime Minister wrote on X;
“The world’s curiosity about Indian culture continues to grow, and people like CassMae have played a remarkable role in bridging this cultural exchange. Through dedicated efforts, she, along with several others, has helped showcase the richness, depth and diversity of India’s heritage. #MannKiBaat”
“Weltweite Neugier auf die indische Kultur wächst weiter, und Menschen wie CassMae haben eine wichtige Rolle dabei gespielt, diesen kulturellen Austausch zu fördern. Durch ihren engagierten Einsatz hat sie zusammen mit anderen dazu beigetragen, den Reichtum, die Tiefe und die Vielfalt des indischen Kulturerbes zu präsentieren.”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ప్రపంచ రంగస్థలంపై భారతీయ సంస్కృతిని ప్రోత్సహించినందుకు జర్మన్ గాయని కాస్‌మాయికి ప్రధానమంత్రి ప్రశంసలు
18 MAR 2025 3:25PM by PIB Hyderabad
ప్రపంచ రంగస్థలంపై భారతీయ సంస్కృతిని ప్రోత్సహించినందుకు జర్మన్ గాయని కాస్‌మాయిని ప్ర‌ధానమంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ ప్రశంసించారు.
సాంస్కృతిక ఆదాన, ప్రదానాలను ప్రోత్సహించడంలో కాస్‌మాయి వంటి వారు అసాధారణ పాత్రను పోషించారని శ్రీ మోదీ అన్నారు. అంకితభావంతో కూడిన కృషితో, ఆమె అనేక మందితో కలిసికట్టుగా భారత వారసత్వ వైవిధ్యాన్ని, గాఢతను, సంపన్నతను చాటిచెప్పడంలో సాయపడ్డారని ఆయన అన్నారు.
సామాజిక మాధ్యమం ఎక్స్‌లో ప్రధాని ఒక సందేశాన్ని పొందుపరుస్తూ -
‘‘భారతీయ సంస్కృతి పట్ల ప్రపంచంలో ఆసక్తి అంతకంతకు పెరుగుతోంది. కాస్‌మాయి వంటి వారు ఈ తరహా సాంస్కృతిక ఆదాన, ప్రదానాలను ప్రోత్సహించడంలో అసాధారణ పాత్రను పోషించారు. ఆమె అనేక మంది ఇతరులతో కలిసి అంకితభావంతో కృషి చేసి, భారత వారసత్వ బహుముఖత్వాన్ని, గాఢతను, సంపన్నతను చాటిచెప్పడంలో సాయపడ్డారు. #MannKiBaat” అని పేర్కొన్నారు.
“Weltweite Neugier auf die indische Kultur wächst weiter, und Menschen wie CassMae haben eine wichtige Rolle dabei gespielt, diesen kulturellen Austausch zu fördern. Durch ihren engagierten Einsatz hat sie zusammen mit anderen dazu beigetragen, den Reichtum, die Tiefe und die Vielfalt des indischen Kulturerbes zu präsentieren.”