പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പ്രധാനമന്ത്രി മൗറീഷ്യസ് ജനതയ്ക്കു ദേശീയ ദിനാശംസകൾ നേർന്നു
12 MAR 2025 9:59AM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്രമോദി മൗറീഷ്യസ് ജനതയ്ക്ക് അവരുടെ ദേശീയ ദിനത്തിൽ ആശംസകൾ നേർന്നു. “ഇന്നത്തെ പരിപാടിക്കായി, അതിന്റെ ആഘോഷങ്ങളിൽ പങ്കെടുക്കുന്നതിനായുൾപ്പെടെ, കാത്തിരിക്കുകയാണ്” - ശ്രീ മോദി പറഞ്ഞു. ഇന്നലെ നടന്ന സുപ്രധാന യോഗങ്ങളുടെയും പരിപാടികളുടെയും പ്രസക്തഭാഗങ്ങളും പ്രധാനമന്ത്രി പങ്കുവച്ചു.
പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ എക്സ് പോസ്റ്റ്:
“മൗറീഷ്യസ് ജനതയ്ക്കു ദേശീയ ദിനാശംസകൾ. ഇന്നത്തെ പരിപാടിക്കായി, അതിന്റെ ആഘോഷങ്ങളിൽ പങ്കെടുക്കുന്നതിനായുൾപ്പെടെ, കാത്തിരിക്കുകയാണ്. സുപ്രധാന യോഗങ്ങളും പരിപാടികളും ഉണ്ടായിരുന്നതിനാൽ ഇന്നലെ ഏറെ സംഭവബഹുലമായ ദിവസമായിരുന്നു. പ്രസക്തഭാഗങ്ങൾ ഇതാ...”

Prime Minister's Office
Prime Minister greets the people of Mauritius on their National Day
12 MAR 2025 9:59AM by PIB Delhi
Prime Minister, Shri Narendra Modi today wished the people of Mauritius on their National Day. “Looking forward to today’s programmes, including taking part in the celebrations”, Shri Modi stated. The Prime Minister also shared the highlights from yesterday’s key meetings and programmes.
The Prime Minister posted on X:
“National Day wishes to the people of Mauritius. Looking forward to today’s programmes, including taking part in the celebrations.
Here are the highlights from yesterday, which were also very eventful with key meetings and programmes…”