Prime Minister's Office
Prime Minister greets the people of Mauritius on their National Day
12 MAR 2025 9:59AM by PIB Delhi
Prime Minister, Shri Narendra Modi today wished the people of Mauritius on their National Day. “Looking forward to today’s programmes, including taking part in the celebrations”, Shri Modi stated. The Prime Minister also shared the highlights from yesterday’s key meetings and programmes.
The Prime Minister posted on X:
“National Day wishes to the people of Mauritius. Looking forward to today’s programmes, including taking part in the celebrations.
Here are the highlights from yesterday, which were also very eventful with key meetings and programmes…”

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांनी मॉरिशसच्या जनतेला त्यांच्या राष्ट्रीय दिनानिमित्त दिल्या शुभेच्छा
12 MAR 2025 9:59AM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज मॉरिशसच्या जनतेला त्यांच्या राष्ट्रीय दिनानिमित्त शुभेच्छा दिल्या. “आजच्या कार्यक्रमांची उत्सुकतेने वाट पाहतो आहे; ज्या समारंभात मी सुद्धा सहभागी होणार आहे,” असे मोदी म्हणाले. तसेच, त्यांनी काल झालेल्या महत्त्वपूर्ण बैठका आणि कार्यक्रमांची क्षणचित्रेही सामायिक केली.
पंतप्रधानांनी 'एक्स' या समाजमाध्यमावर पोस्ट केले:
“मॉरिशसच्या जनतेला राष्ट्रीय दिनाच्या हार्दिक शुभेच्छा! आजच्या कार्यक्रमांसाठी उत्सुक आहे; ज्या समारंभात मी सुद्धा सहभागी होणार आहे.
विविध महत्त्वपूर्ण बैठका आणि कार्यक्रमांसह कालचा दिवस देखील महत्त्वपूर्ण ठरला. त्यातील काही क्षणचित्रे येथे सामायिक करत आहे... .”