പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഉപരാഷ്ട്രപതി എത്രയും വേഗം സുഖം പ്രാപിക്കട്ടെയെന്നും ആരോഗ്യവാനായിരിക്കട്ടെയെന്നും ആശംസിച്ച് പ്രധാനമന്ത്രി
09 MAR 2025 4:32PM by PIB Thiruvananthpuram
ഉപരാഷ്ട്രപതി ശ്രീ ജഗ്ദീപ് ധൻഖർ എത്രയും വേഗം സു​ഖംപ്രാപിക്കട്ടെയെന്നും ആരോഗ്യവാനായിരിക്കട്ടെയെന്നും പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ആശംസിച്ചു. “എയിംസിലെത്തി ഉപരാഷ്ട്രപതി ശ്രീ ജഗ്ദീപ് ധൻഖർജിയുടെ ആരോഗ്യസ്ഥിതി ആരാഞ്ഞു. അദ്ദേഹം എത്രയും വേഗം സുഖം പ്രാപിക്കട്ടെയെന്നും ആരോഗ്യവാനായിരിക്കട്ടെയെന്നും പ്രാർഥിക്കുന്നു” - ശ്രീ ​മോദി പറഞ്ഞു.
പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ എക്സ് പോസ്റ്റ്:
“എയിംസിലെത്തി ഉപരാഷ്ട്രപതി ശ്രീ ജഗ്ദീപ് ധൻഖർജിയുടെ ആരോഗ്യസ്ഥിതിയെക്കുറിച്ച് അന്വേഷിച്ചു. അദ്ദേഹം എത്രയും വേഗം സുഖം പ്രാപിക്കട്ടെയെന്നും ആരോഗ്യവാനായിരിക്കട്ടെയെന്നും ഞാൻ പ്രാർഥിക്കുന്നു.”

Prime Minister's Office
Prime Minister wishes good health and speedy recovery to Vice President
09 MAR 2025 4:32PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today wished good health and a speedy recovery to Vice President. "Went to AIIMS and enquired about the health of Vice President Shri Jagdeep Dhankhar Ji. I pray for his good health and speedy recovery", Shri Modi stated.
The Prime Minister posted on X:
"Went to AIIMS and enquired about the health of Vice President Shri Jagdeep Dhankhar Ji. I pray for his good health and speedy recovery."
@VPIndia