पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधानांकडून उपराष्ट्रपतींना उत्तम आरोग्य आणि प्रकृतीत लवकर सुधारणा होण्यासाठी सदिच्छा
09 MAR 2025 4:32PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज उपराष्ट्रपतींना उत्तम आरोग्य आणि प्रकृतीत लवकर सुधारणा होण्यासाठी सदिच्छा दिल्या आहेत. “एम्सला भेट दिली आणि उपराष्ट्रपती जगदीप धनखड यांच्या प्रकृतीची विचारपूस केली. मी त्यांच्या उत्तम आरोग्य आणि प्रकृतीत वेगाने सुधारणा होण्यासाठी प्रार्थना करतो.”
पंतप्रधानांनी एक्स वरील संदेशात लिहिले आहेः
“एम्सला भेट दिली आणि उपराष्ट्रपती जगदीप धनखड यांच्या प्रकृतीची विचारपूस केली. मी त्यांच्या उत्तम आरोग्य आणि प्रकृतीत वेगाने सुधारणा होण्यासाठी प्रार्थना करतो.”
@VPIndia

Prime Minister's Office
Prime Minister wishes good health and speedy recovery to Vice President
09 MAR 2025 4:32PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today wished good health and a speedy recovery to Vice President. "Went to AIIMS and enquired about the health of Vice President Shri Jagdeep Dhankhar Ji. I pray for his good health and speedy recovery", Shri Modi stated.
The Prime Minister posted on X:
"Went to AIIMS and enquired about the health of Vice President Shri Jagdeep Dhankhar Ji. I pray for his good health and speedy recovery."
@VPIndia