ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಶ್ರೀ ತತ್ಸುವೊ ಯಸುನಾಗ ನೇತೃತ್ವದ ಜಪಾನಿನ ವ್ಯಾಪಾರ ನಿಯೋಗವನ್ನು ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಯವರು ಭೇಟಿ ಮಾಡಿದರು
05 MAR 2025 7:47PM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ಇಂದು ಶ್ರೀ ತತ್ಸುವೊ ಯಸುನಾಗ ನೇತೃತ್ವದ ಜಪಾನಿನ ವ್ಯಾಪಾರ ಪ್ರತಿನಿಧಿಗಳ ನಿಯೋಗವನ್ನು ಭೇಟಿ ಮಾಡಿದರು. ಭಾರತದಲ್ಲಿನ ಅವರ ವಿಸ್ತರಣಾ ಯೋಜನೆಗಳು ಮತ್ತು 'ಮೇಕ್ ಇನ್ ಇಂಡಿಯಾ, ಮೇಕ್ ಫಾರ್ ದ ವರ್ಲ್ಡ್'ಗೆ ದೃಢವಾದ ಬದ್ಧತೆಯಿಂದ ಉತ್ತಮ ರೀತಿಯಲ್ಲಿ ಉತ್ತೇಜನ ನೀಡಲಾಯಿತು ಎಂದು ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಯವರು ತಿಳಿಸಿದರು.
ತಮ್ಮ ಎಕ್ಸ್ ತಾಣದ ಖಾತೆಯಲ್ಲಿ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಯವರು ಈ ರೀತಿ ಸಂದೇಶ ಬರೆದಿದ್ದಾರೆ:
“ಇಂದು ಶ್ರೀ ತತ್ಸುವೊ ಯಸುನಾಗ ನೇತೃತ್ವದ ಜಪಾನಿನ ವ್ಯಾಪಾರ ನಿಯೋಗವನ್ನು ಭೇಟಿಯಾಗಿ ಸಂತೋಷವಾಯಿತು. ಭಾರತದಲ್ಲಿ ಅವರ ವಿಸ್ತರಣಾ ಯೋಜನೆಗಳು ಮತ್ತು 'ಮೇಕ್ ಇನ್ ಇಂಡಿಯಾ, ಮೇಕ್ ಫಾರ್ ದಿ ವರ್ಲ್ಡ್' ಗೆ ದೃಢವಾದ ಬದ್ಧತೆಯಿಂದ ಅವರು ಬಹಳಷ್ಟು ಉತ್ತೇಜಿತರಾಗಿದ್ದಾರೆ. ನಮ್ಮ ವಿಶೇಷ ಕಾರ್ಯತಂತ್ರ ಮತ್ತು ಜಾಗತಿಕ ಪಾಲುದಾರ ಜಪಾನ್‌ ನೊಂದಿಗೆ ಆಳವಾದ ಆರ್ಥಿಕ ಸಹಯೋಗವನ್ನು ನಾವು ಎದುರು ನೋಡುತ್ತಿದ್ದೇವೆ.

Prime Minister's Office
PM meets the Japanese business delegation led by Mr. Tatsuo Yasunaga
05 MAR 2025 7:47PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi met the Japanese business delegation led by Mr. Tatsuo Yasunaga today. He remarked that he was encouraged by their expansion plans in India and steadfast commitment to ‘Make in India, Make for the World’.
He wrote in a post on X:
“Pleased to meet the Japanese business delegation led by Mr. Tatsuo Yasunaga today. Encouraged by their expansion plans in India and steadfast commitment to ‘Make in India, Make for the World’. Looking forward to deepening economic collaboration with Japan, our Special Strategic and Global Partner.”