ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ವನ್ಯಜೀವಿಗಳನ್ನು ರಕ್ಷಿಸುವ ರಾಷ್ಟ್ರದ ಬದ್ಧತೆಯನ್ನು ಎತ್ತಿ ತೋರಿಸಿರುವ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ
03 MAR 2025 7:14PM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿಯವರು ಇಂದು ವಿಶ್ವ ವನ್ಯಜೀವಿ ದಿನದ ಸಂದರ್ಭದಲ್ಲಿ, ವಿಶ್ವದ ವೈವಿಧ್ಯಮಯ ವನ್ಯಜೀವಿಗಳನ್ನು ರಕ್ಷಿಸುವ ರಾಷ್ಟ್ರದ ಬದ್ಧತೆಯನ್ನು ಎತ್ತಿ ತೋರಿಸಿದ್ದಾರೆ.
X ನಲ್ಲಿ MyGovIndia ನ ಪೋಸ್ಟ್ ಗೆ ಪ್ರತಿಕ್ರಿಯಿಸುತ್ತಾ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಯವರು:
"ವನ್ಯಜೀವಿಗಳನ್ನು ರಕ್ಷಿಸುವ ಭಾರತದ ಬದ್ಧತೆಯ ಒಂದು ನೋಟ! #WorldWildlifeDay" ಎಂದು ಬರೆದಿದ್ದಾರೆ.

Prime Minister's Office
PM highlights the nation’s commitment to protect wildlife
03 MAR 2025 7:14PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi highlighted the nation’s commitments to safeguard its diverse wildlife on the occasion of World Wildlife Day today. Responding to a post on X by MyGovIndia, he said:
“A glimpse of India's commitment to protect wildlife! #WorldWildlifeDay”