പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
വന്യജീവികളെ സംരക്ഷിക്കുന്നതിനായുള്ള രാജ്യത്തിന്റെ പ്രതിബദ്ധത വ്യക്തമാക്കി പ്രധാനമന്ത്രി
03 MAR 2025 7:14PM by PIB Thiruvananthpuram
ലോക വന്യജീവി ദിനമായ ഇന്ന്, വന്യജീവികളെ സംരക്ഷിക്കുന്നതിനായുള്ള രാജ്യത്തിന്റെ പ്രതിബദ്ധത പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി വ്യക്തമാക്കി. MyGovIndia എക്സിൽ കുറിച്ച ഒരു പോസ്റ്റിനോട് പ്രതികരിച്ചുകൊണ്ട് അദ്ദേഹം പറഞ്ഞു:
“വന്യജീവികളെ സംരക്ഷിക്കുന്നതിനായുള്ള ഇന്ത്യയുടെ പ്രതിബദ്ധതയുടെ ഒരു നേർക്കാഴ്ച! #WorldWildlifeDay”

Prime Minister's Office
PM highlights the nation’s commitment to protect wildlife
03 MAR 2025 7:14PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi highlighted the nation’s commitments to safeguard its diverse wildlife on the occasion of World Wildlife Day today. Responding to a post on X by MyGovIndia, he said:
“A glimpse of India's commitment to protect wildlife! #WorldWildlifeDay”