ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
వన్యప్రాణుల సంరక్షణ పట్ల దేశ నిబద్ధతను ప్రముఖంగా చాటిన ప్రధానమంత్రి
03 MAR 2025 7:14PM by PIB Hyderabad
ఈరోజు ప్రపంచ వన్యప్రాణి దినోత్సవం సందర్భంగా వివిధ వన్యప్రాణుల సంరక్షణ పట్ల దేశం పూర్తి నిబద్ధత కలిగి ఉందని ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్రమోదీ తెలిపారు. మైగవ్ఇండియా సామాజిక మాధ్యమ వేదిక ఎక్స్ లో చేసిన పోస్ట్ కు ప్రధానమంత్రి స్పందిస్తూ:
“వన్యప్రాణి సంరక్షణలో… భారతదేశ నిబద్ధతను వీక్షించండి! #WorldWildlifeDay”

Prime Minister's Office
PM highlights the nation’s commitment to protect wildlife
03 MAR 2025 7:14PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi highlighted the nation’s commitments to safeguard its diverse wildlife on the occasion of World Wildlife Day today. Responding to a post on X by MyGovIndia, he said:
“A glimpse of India's commitment to protect wildlife! #WorldWildlifeDay”