પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રી 4 માર્ચનાં રોજ બજેટ પછીનાં ત્રણ વેબિનારમાં સહભાગી થશે
વેબિનાર: MSME એ વિકાસનું એન્જિન છે; ઉત્પાદન, નિકાસ અને પરમાણુ ઊર્જા મિશન; નિયમનકારી, રોકાણ અને વ્યવસાય કરવાની સરળતામાં સુધારા
આ વેબિનાર પરિવર્તનકારી બજેટ જાહેરાતોને અમલમાં મૂકવા માટે કાર્ય યોજનાઓ વિકસાવવા માટે એક સહયોગી પ્લેટફોર્મ તરીકે સેવા આપશે
03 MAR 2025 9:43PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદી બપોરે લગભગ 12:30 વાગ્યે વીડિયો કોન્ફરન્સિંગ મારફતે ત્રણ પોસ્ટ બજેટ વેબિનારમાં સહભાગી થશે. આ વેબિનાર્સ એમએસએમઇ પર વૃદ્ધિનાં એન્જિન સ્વરૂપે યોજાઈ રહ્યાં છે. ઉત્પાદન, નિકાસ અને પરમાણુ ઊર્જા અભિયાન; નિયમનકારી, રોકાણ અને વેપાર-વાણિજ્યમાં સુગમતા માટે સુધારા. તેઓ આ પ્રસંગે જનમેદનીને સંબોધન પણ કરશે.
આ વેબિનાર સરકારી અધિકારીઓ, ઔદ્યોગિક અગ્રણીઓ અને વેપાર નિષ્ણાતોને ભારતની ઔદ્યોગિક, વેપાર અને ઊર્જા વ્યૂહરચનાઓ પર વિચાર-વિમર્શ કરવા માટે એક સહયોગી મંચ પ્રદાન કરશે. આ ચર્ચાઓમાં નીતિગત અમલીકરણ, રોકાણની સુવિધા અને ટેકનોલોજીને અપનાવવા પર ધ્યાન કેન્દ્રિત કરવામાં આવશે, જેથી બજેટનાં પરિવર્તનકારી પગલાંનો સતત અમલ સુનિશ્ચિત થશે. વેબિનાર્સ ખાનગી ક્ષેત્રના નિષ્ણાતો, ઉદ્યોગના પ્રતિનિધિઓ અને વિષયના નિષ્ણાતોને સાંકળી લેશે, જેથી બજેટની જાહેરાતોના અસરકારક અમલીકરણને વેગ મળે અને પ્રયાસોને સંરેખિત કરી શકાય.

Prime Minister's Office
PM to participate in three Post- Budget webinars on 4th March
Webinars on: MSME as an Engine of Growth; Manufacturing, Exports and Nuclear Energy Missions; Regulatory, Investment and Ease of doing business Reforms
Webinars to act as a collaborative platform to develop action plans for operationalising transformative Budget announcements
03 MAR 2025 9:43PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi will participate in three Post- Budget webinars at around 12:30 PM via video conferencing. These webinars are being held on MSME as an Engine of Growth; Manufacturing, Exports and Nuclear Energy Missions; Regulatory, Investment and Ease of doing business Reforms. He will also address the gathering on the occasion.
The webinars will provide a collaborative platform for government officials, industry leaders, and trade experts to deliberate on India’s industrial, trade, and energy strategies. The discussions will focus on policy execution, investment facilitation, and technology adoption, ensuring seamless implementation of the Budget’s transformative measures. The webinars will engage private sector experts, industry representatives, and subject matter specialists to align efforts and drive impactful implementation of Budget announcements.