ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
రేపు (మార్చి 4) మూడు బడ్జెట్ అనంతర వెబినార్లలో పాల్గొననున్న ప్రధానమంత్రి
వృద్ధికి చోదకశక్తిగా ఎంఎస్ఎంఇ; తయారీ, ఎగుమతులు, అణుశక్తి మిషన్లు; నియంత్రణ, పెట్టుబడులు, వ్యాపార సౌలభ్యానికి సంబంధించిన సంస్కరణలపై వెబినార్లు
మార్పునకు దోహదపడే బడ్జెట్ ప్రతిపాదనలను అమలులోకి తెచ్చే కార్యాచరణ ప్రణాళికల రూపకల్పనకు సహకార వేదికగా పనిచేయనున్న వెబినార్లు
03 MAR 2025 9:43PM by PIB Hyderabad
ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ మంగళవారం (మార్చి 4) మధ్యాహ్నం 12:30 గంటలకు వీడియో కాన్ఫరెన్స్ ద్వారా మూడు బడ్జెట్ అనంతర (పోస్ట్ బడ్జెట్) వెబినార్లలో పాల్గొంటారు. వృద్ధికి చోదకశక్తిగా ఎంఎస్ఎంఇ; తయారీ, ఎగుమతులు, అణుశక్తి మిషన్లు; నియంత్రణ, పెట్టుబడులు, వ్యాపార సౌలభ్యానికి సంబంధించిన సంస్కరణలపై ఈ వెబినార్లు జరుగుతాయి. ఈ సందర్భంగా హాజరైన వారి నుద్దేశించి ప్రధాని ప్రసంగిస్తారు.
భారత పారిశ్రామిక, వాణిజ్య, ఇంధన వ్యూహాలపై చర్చించడానికి ప్రభుత్వ అధికారులు, పారిశ్రామికవేత్తలు, వాణిజ్య నిపుణులకు ఈ వెబినార్లు ఒక సహకార వేదికను అందిస్తాయి. విధానాల అమలు, పెట్టుబడుల సౌలభ్యం, సాంకేతిక పరిజ్ఞానాన్ని అందిపుచ్చుకోవడం, బడ్జెట్ ప్రతిపాదనలను నిరాటంకంగా అమలు చేసేలా చూడటంపై ఈ చర్చలు దృష్టి సారించనున్నాయి. ఈ వెబినార్లలో ప్రైవేటు రంగ నిపుణులు, పరిశ్రమ ప్రతినిధులు, విషయ నిపుణులను భాగస్వాములను చేసి బడ్జెట్లో ప్రకటించిన అంశాలను సమర్థంగా అమలు చేసేందుకు కృషి చేయనున్నారు.

Prime Minister's Office
PM to participate in three Post- Budget webinars on 4th March
Webinars on: MSME as an Engine of Growth; Manufacturing, Exports and Nuclear Energy Missions; Regulatory, Investment and Ease of doing business Reforms
Webinars to act as a collaborative platform to develop action plans for operationalising transformative Budget announcements
03 MAR 2025 9:43PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi will participate in three Post- Budget webinars at around 12:30 PM via video conferencing. These webinars are being held on MSME as an Engine of Growth; Manufacturing, Exports and Nuclear Energy Missions; Regulatory, Investment and Ease of doing business Reforms. He will also address the gathering on the occasion.
The webinars will provide a collaborative platform for government officials, industry leaders, and trade experts to deliberate on India’s industrial, trade, and energy strategies. The discussions will focus on policy execution, investment facilitation, and technology adoption, ensuring seamless implementation of the Budget’s transformative measures. The webinars will engage private sector experts, industry representatives, and subject matter specialists to align efforts and drive impactful implementation of Budget announcements.