પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ બેલ્જિયમની માનવ સંસાધન વિકાસ મંત્રી રાજકુમારી એસ્ટ્રિડ સાથે મુલાકાત કરી
04 MAR 2025 5:49PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે બેલ્જિયમની માનવ સંસાધન વિકાસ મંત્રી રાજકુમારી એસ્ટ્રિડ સાથે મુલાકાત કરી હતી. તેમણે ભારતમાં 300 સભ્યોના આર્થિક મિશનનું નેતૃત્વ કરવાની તેમની પહેલની પ્રશંસા કરી હતી.
X પરની એક પોસ્ટમાં તેમણે જણાવ્યું હતું કે:
"બેલ્જિયમની એચઆરએચ પ્રિન્સેસ એસ્ટ્રિડને મળીને આનંદ થયો. ભારતમાં 300 સભ્યોના આર્થિક મિશનનું નેતૃત્વ કરવાની તેમની પહેલની હૃદયપૂર્વક પ્રશંસા કરે છે. વેપાર, ટેકનોલોજી, સંરક્ષણ, કૃષિ, જીવન વિજ્ઞાન, નવીનતા, કૌશલ્ય અને શૈક્ષણિક આદાન-પ્રદાનમાં નવી ભાગીદારી મારફતે આપણા લોકો માટે અમર્યાદિત તકોનું સમાધાન કરવા આતુર છું.
@MonarchieBe"

Prime Minister's Office
Prime Minister meets HRH Princess Astrid of Belgium
04 MAR 2025 5:49PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi met the HRH Princess Astrid of Belgium, today. He appreciated her initiative to lead a 300-member Economic Mission to India.
In a post on X, he stated:
“Pleased to meet HRH Princess Astrid of Belgium. Deeply appreciate her initiative to lead a 300-member Economic Mission to India. Look forward to unlocking limitless opportunities for our people through new partnerships in trade, technology, defence, agriculture, life sciences, innovation, skilling and academic exchanges.
@MonarchieBe”