பிரதமர் அலுவலகம்
ஆஸ்திரிய பிரதமராகப் பதவியேற்றுள்ள மேதகு திரு கிறிஸ்டியன் ஸ்டோக்கருக்குப் பிரதமர் வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்
04 MAR 2025 11:47AM by PIB Chennai
ஆஸ்திரிய பிரதமராகப் பதவியேற்றுள்ள மேதகு திரு கிறிஸ்டியன் ஸ்டோக்கருக்குப் பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி இன்று வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார். இந்தியா-ஆஸ்திரியாவுக்கு இடையிலான மேம்பட்ட கூட்டாண்மை வரும் ஆண்டுகளில் சீரான முன்னேற்றத்திற்குத் தயாராக உள்ளது என்று அவர் மேலும் கூறியுள்ளார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் திரு மோடி பதிவிட்டிருப்பதாவது:
"ஆஸ்திரிய பிரதமராகப் பதவியேற்றுள்ள மேதகு திரு கிறிஸ்டியன் ஸ்டோக்கருக்கு அன்பான வாழ்த்துகள். வரும் ஆண்டுகளில் இந்தியா-ஆஸ்திரியாவுக்கு இடையிலான மேம்பட்ட கூட்டாண்மை சீரான முன்னேற்றத்திற்குத் தயாராக உள்ளது. பரஸ்பரம் பயன்தரும் நமது ஒத்துழைப்பை முன்னெப்போதும் இல்லாத உச்சங்களுக்குக் கொண்டுசெல்ல உங்களுடன் இணைந்து பணியாற்றுவதை நான் எதிர்நோக்குகிறேன். @_CStocker"

Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates H.E. Mr. Christian Stocker on being sworn in as the Federal Chancellor of Austria
04 MAR 2025 11:47AM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today congratulated H.E. Mr. Christian Stocker on being sworn in as the Federal Chancellor of Austria. He added that the India-Austria Enhanced Partnership was poised to make steady progress in the years to come.
Shri Modi in a post on X wrote:
"Warmly congratulate H.E. Christian Stocker on being sworn in as the Federal Chancellor of Austria. The India-Austria Enhanced Partnership is poised to make steady progress in the years to come. I look forward to working with you to take our mutually beneficial cooperation to unprecedented heights. @_CStocker"