Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates H.E. Mr. Christian Stocker on being sworn in as the Federal Chancellor of Austria
04 MAR 2025 11:47AM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today congratulated H.E. Mr. Christian Stocker on being sworn in as the Federal Chancellor of Austria. He added that the India-Austria Enhanced Partnership was poised to make steady progress in the years to come.
Shri Modi in a post on X wrote:
"Warmly congratulate H.E. Christian Stocker on being sworn in as the Federal Chancellor of Austria. The India-Austria Enhanced Partnership is poised to make steady progress in the years to come. I look forward to working with you to take our mutually beneficial cooperation to unprecedented heights. @_CStocker"

पंतप्रधान कार्यालय
क्रिस्तियान स्टॉकर यांनी ऑस्ट्रियाचे फेडरल चान्सेलर म्हणून शपथ घेतल्याबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी केले त्यांचे अभिनंदन
04 MAR 2025 1:15PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 4 मार्च 2025
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी क्रिस्तियान स्टॉकर यांनी ऑस्ट्रियाचे फेडरल चान्सेलर अर्थात राष्ट्र प्रमुख म्हणून शपथ घेतल्याबद्दल त्यांचे अभिनंदन केले आहे. आगामी काळात भारत आणि ऑस्ट्रियातील विस्तारती भागिदारी स्थीर प्रगती करत राहील असेही पंतप्रधानांनी म्हटले आहे.
यासंदर्भात पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी एक्स या समाजमाध्यमावर लिहीलेला संदेश :
क्रिस्तियान स्टॉकर यांनी ऑस्ट्रियाचे फेडरल चान्सेलर म्हणून शपथ घेतल्याबद्दल त्यांचे हार्दिक अभिनंदन.आगामी काळात भारत आणि ऑस्ट्रियातील विस्तारती भागिदारी स्थीर प्रगती करत राहील.दोन्ही देशांच्या परस्पर हिताच्या सहकार्याला अभूतपूर्व उंची मिळवून देण्यासाठी आपल्यासोबत काम करण्यासाठी मी उत्सुक आहे. @_CStocker