Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates H.E. Mr. Christian Stocker on being sworn in as the Federal Chancellor of Austria
04 MAR 2025 11:47AM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today congratulated H.E. Mr. Christian Stocker on being sworn in as the Federal Chancellor of Austria. He added that the India-Austria Enhanced Partnership was poised to make steady progress in the years to come.
Shri Modi in a post on X wrote:
"Warmly congratulate H.E. Christian Stocker on being sworn in as the Federal Chancellor of Austria. The India-Austria Enhanced Partnership is poised to make steady progress in the years to come. I look forward to working with you to take our mutually beneficial cooperation to unprecedented heights. @_CStocker"

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഓസ്ട്രിയയുടെ ഫെഡറൽ ചാൻസലറായി സത്യപ്രതിജ്ഞ ചെയ്ത ക്രിസ്റ്റ്യൻ സ്റ്റോക്കറെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിനന്ദിച്ചു
04 MAR 2025 11:47AM by PIB Thiruvananthpuram
ഓസ്ട്രിയയുടെ ഫെഡറൽ ചാൻസലറായി സത്യപ്രതിജ്ഞ ചെയ്ത ആദരണീയനായ ക്രിസ്റ്റ്യൻ സ്റ്റോക്കറെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു. ഇന്ത്യയും ഓസ്ട്രിയയുമായുള്ള മെച്ചപ്പെട്ട പങ്കാളിത്തം വരും വർഷങ്ങളിൽ സ്ഥിരതയാർന്ന പുരോഗതി കൈവരിക്കുമെന്നും അദ്ദേഹം കൂട്ടിച്ചേർത്തു.
എക്സിലെ ഒരു പോസ്റ്റിൽ ശ്രീ മോദി കുറിച്ചു:
"ഓസ്ട്രിയയുടെ ഫെഡറൽ ചാൻസലറായി സത്യപ്രതിജ്ഞ ചെയ്ത ക്രിസ്ത്യൻ സ്റ്റോക്കറെ ഊഷ്മളമായി അഭിനന്ദിക്കുന്നു. ഇന്ത്യ-ഓസ്ട്രിയ മെച്ചപ്പെട്ട പങ്കാളിത്തം വരും വർഷങ്ങളിൽ സ്ഥിരതയാർന്ന പുരോഗതി കൈവരിക്കാൻ ഒരുങ്ങുകയാണ്. നമ്മുടെ പരസ്പര പ്രയോജനകരമായ സഹകരണം അഭൂതപൂർവമായ ഉയരങ്ങളിലെത്തിക്കുന്നതിന് നിങ്ങൾക്കൊപ്പം പ്രവർത്തിക്കാൻ ഞാൻ ആഗ്രഹിക്കുന്നു. @_CStocker"