पंतप्रधान कार्यालय
वन्यजीव संवर्धन प्रयत्नांची पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांच्याकडून प्रशंसा
03 MAR 2025 9:36PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 3 मार्च 2025
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आज वन्यजीव संवर्धनासाठी देशाच्या समर्पित प्रयत्नांचे हार्दिक अभिनंदन केले. गेल्या दशकभरात, वाघ, बिबट्या आणि गेंड्यांच्या संख्येत झालेली लक्षणीय वाढ देशाची समृद्ध जैवविविधता जपण्यातील दृढ बांधिलकी दर्शवते.
एक्स वरील एका पोस्टमध्ये त्यांनी लिहिले:
“गेल्या दशकात, वाघ, बिबट्या आणि गेंड्यांच्या संख्येतही वाढ झाली आहे, ज्यावरून आपण वन्यजीवांप्रति असलेली आपली आपुलकी आणि प्राण्यांसाठी शाश्वत अधिवास निर्माण करण्यासाठी करत असलेले काम प्रतीत होते. #WorldWildlifeDay”

Prime Minister's Office
Prime Minister lauds the Wildlife Conservation Efforts
03 MAR 2025 12:36PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today expressed his heartfelt appreciation for the nation's dedicated efforts in wildlife conservation. Over the past decade, the population of tigers, leopards, and rhinos has seen a significant rise, reflecting the country's deep commitment to preserving its rich biodiversity.
In a post on X, he wrote:
“Over the last decade, the population of tigers, leopards, rhinos have risen too, indicating how deeply we cherish wildlife and are working to build sustainable habitats for animals. #WorldWildlifeDay”