પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ વન્યજીવન સંરક્ષણ પ્રયાસોની પ્રશંસા કરી
03 MAR 2025 12:36PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ આજે ​​વન્યજીવન સંરક્ષણમાં રાષ્ટ્રના સમર્પિત પ્રયાસો માટે હૃદયપૂર્વક પ્રશંસા વ્યક્ત કરી. છેલ્લા દાયકામાં વાઘ, દીપડા અને ગેંડાની સંખ્યામાં નોંધપાત્ર વધારો જોવા મળ્યો છે જે દેશની સમૃદ્ધ જૈવવિવિધતાને જાળવવાની ઊંડી પ્રતિબદ્ધતા દર્શાવે છે.
X પરની એક પોસ્ટમાં તેમણે લખ્યું:
"છેલ્લા દાયકામાં વાઘ, દીપડા અને ગેંડાની વસ્તીમાં પણ વધારો થયો છે, જે દર્શાવે છે કે આપણે વન્યજીવનને કેટલું ઊંડું મહત્વ આપીએ છીએ અને પ્રાણીઓ માટે સ્થાયી આવાસ બનાવવા માટે કામ કરી રહ્યા છીએ. #WorldWildlifeDay"

Prime Minister's Office
Prime Minister lauds the Wildlife Conservation Efforts
03 MAR 2025 12:36PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi today expressed his heartfelt appreciation for the nation's dedicated efforts in wildlife conservation. Over the past decade, the population of tigers, leopards, and rhinos has seen a significant rise, reflecting the country's deep commitment to preserving its rich biodiversity.
In a post on X, he wrote:
“Over the last decade, the population of tigers, leopards, rhinos have risen too, indicating how deeply we cherish wildlife and are working to build sustainable habitats for animals. #WorldWildlifeDay”