ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਸਕੱਤਰੇਤ
ਪੰਜ ਦੇਸ਼ਾਂ ਦੇ ਰਾਜਦੂਤਾਂ ਨੇ ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਨੂੰ ਆਪਣੇ ਸਨਮਾਨ ਪੱਤਰ ਪੇਸ਼ ਕੀਤੇ
20 FEB 2025 2:47PM by PIB Chandigarh
ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਸ਼੍ਰੀਮਤੀ ਦ੍ਰੌਪਦੀ ਮੁਰਮੂ ਨੇ ਅੱਜ (20 ਫਰਵਰੀ, 2025) ਰਾਸ਼ਟਰਪਤੀ ਭਵਨ ਵਿਖੇ ਆਯੋਜਿਤ ਇੱਕ ਸਮਾਰੋਹ ਵਿੱਚ ਪਨਾਮਾ, ਗੁਆਨਾ, ਸੂਡਾਨ, ਡੈਨਮਾਰਕ ਅਤੇ ਫਿਲੀਸਤੀਨ ਦੇ ਰਾਜਦੂਤਾਂ/ਹਾਈ ਕਮਿਸ਼ਨਰਸ ਤੋਂ ਸਨਮਾਨ ਪੱਤਰ ਸਵੀਕਾਰ ਦੀਤੇ। ਸਨਮਾਨ ਪੱਤਰ ਪੇਸ਼ ਕਰਨ ਵਾਲੇ ਰਾਜਨਾਇਕਾਂ ਵਿੱਚ ਸ਼ਾਮਲ ਹਨ
1. ਸ਼੍ਰੀ ਅਲੋਂਸੋ ਕੋਇਆ ਮਿਗੁਲ (Alonso Correa Miguel), ਪਨਾਮਾ ਦੇ ਰਾਜਦੂਤ
1. ਸ੍ਰੀ ਧਰਮਕੁਮਾਰ ਸੀਰਜ, ਗੁਆਨਾ ਦੇ ਰਾਜਦੂਤ
1. ਸ਼੍ਰੀ ਡਾ. ਮੁਹੰਮਦ ਅਬਦੁੱਲਾ ਅਲੀ, ਐਲਟੋਮ, ਸੂਡਾਨ ਦੇ ਰਾਜਦੂਤ
1. ਸ਼੍ਰੀ ਰਸਮੂਸ ਅਬਿਲਡਗਾਰਡ ਕ੍ਰਿਸਟਨਸਨ, ਡੈਨਮਾਰਕ ਦੇ ਰਾਜਦੂਤ
1. ਸ਼੍ਰੀ ਅਬਦੁੱਲਾ ਮੁਹੰਮਦ ਏ. ਅਬੂਸ਼ਾਵੇਸ਼, ਫਿਲੀਸਤੀਨ ਦੇ ਰਾਜਦੂਤ

President's Secretariat
ENVOYS OF FIVE NATIONS PRESENT CREDENTIALS TO THE PRESIDENT OF INDIA
20 FEB 2025 2:47PM by PIB Delhi
The President of India, Smt Droupadi Murmu accepted credentials from the Ambassadors/High Commissioners of Panama, Guyana, Sudan, Denmark and Palestine at a ceremony held at Rashtrapati Bhavan today (February 20, 2025). Those who presented their credentials were:
1. H.E. Mr Alonso Correa Miguel, Ambassador of the Republic of Panama
2. H.E. Mr Dharamkumar Seeraj, High Commissioner of the Cooperative Republic of Guyana
3. H.E. Dr Mohammed Abdalla Ali Eltom, Ambassador of the Republic of Sudan
4. H.E. Mr Rasmus Abildgaard Kristensen, Ambassador of Denmark
5. H.E. Mr Abdullah Mohammad A. Abushawesh, Ambassador of the State of Palestine