രാഷ്ട്രപതിയുടെ കാര്യാലയം
അഞ്ച് രാഷ്ട്രങ്ങളുടെ നയതന്ത്രപ്രതിനിധികൾ ഇന്ത്യൻ രാഷ്ട്രപതിക്ക് അധികാര പത്രം/ ക്രെഡൻഷ്യലുകൾ സമർപ്പിച്ചു
20 FEB 2025 2:47PM by PIB Thiruvananthpuram
ന്യൂ ഡൽഹി, 20 ഫെബ്രുവരി 2025
ഇന്ന് (2025 ഫെബ്രുവരി 17) രാഷ്ട്രപതി ഭവനിൽ നടന്ന ചടങ്ങിൽ ഇന്ത്യൻ രാഷ്‌ട്രപതി ശ്രീമതി ദ്രൗപതി മുർമു പനാമ, ഗയാന, സുഡാൻ, ഡെൻമാർക്ക്, പലസ്തീൻ എന്നീ രാജ്യങ്ങളുടെ അംബാസഡർ/ഹൈക്കമ്മീഷണർമാരിൽ നിന്നും അധികാരപത്രം (ക്രെഡൻഷ്യലുകൾ) സ്വീകരിച്ചു. അധികാരപത്രം സമർപ്പിച്ചവർ:
1. ബഹുമാന്യ ശ്രീ. അലോൺസോ കൊറയ മിഗുവേൽ, അംബാസഡർ, റിപ്പബ്ലിക് ഓഫ് പനാമ
2. ബഹുമാന്യ ശ്രീ. ധരംകുമാർ സീരാജ്, ഹൈക്കമ്മീഷണർ, കോഓപ്പറേറ്റീവ് റിപ്പബ്ലിക്ക് ഓഫ് ഗയാന
3. ബഹുമാന്യ ശ്രീ ഡോ. മുഹമ്മദ് അബ്ദുള്ള അലി എൽടോം, അംബാസഡർ , റിപ്പബ്ലിക്ക് ഓഫ് സുഡാൻ
4. ബഹുമാന്യ ശ്രീ. റാസ്മസ് അബിൽഡ്ഗാർഡ് ക്രിസ്റ്റൻസെൻ, അംബാസഡർ, ഡെൻമാർക്ക്
5. ബഹുമാന്യ ശ്രീ. അബ്ദുല്ല മുഹമ്മദ് എ. അബുഷാവേശ്, അംബാസഡർ, പലസ്തീൻ സ്റ്റേറ്റ്

President's Secretariat
ENVOYS OF FIVE NATIONS PRESENT CREDENTIALS TO THE PRESIDENT OF INDIA
20 FEB 2025 2:47PM by PIB Delhi
The President of India, Smt Droupadi Murmu accepted credentials from the Ambassadors/High Commissioners of Panama, Guyana, Sudan, Denmark and Palestine at a ceremony held at Rashtrapati Bhavan today (February 20, 2025). Those who presented their credentials were:
1. H.E. Mr Alonso Correa Miguel, Ambassador of the Republic of Panama
2. H.E. Mr Dharamkumar Seeraj, High Commissioner of the Cooperative Republic of Guyana
3. H.E. Dr Mohammed Abdalla Ali Eltom, Ambassador of the Republic of Sudan
4. H.E. Mr Rasmus Abildgaard Kristensen, Ambassador of Denmark
5. H.E. Mr Abdullah Mohammad A. Abushawesh, Ambassador of the State of Palestine