राष्ट्रपती कार्यालय
पाच देशांच्या राजदूतांनी आपली ओळखपत्रे राष्ट्रपतींकडे केली सादर
20 FEB 2025 3:50PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 20 फेब्रुवारी 2025
राष्ट्रपती द्रौपदी मुर्मू यांनी आज 20 फेब्रुवारी 2025 रोजी राष्ट्रपती भवन येथे एका सोहळ्यात पनामा , गयाना, सुदान , डेन्मार्क आणि पॅलेस्टाईन या देशांचे राजदूत/उच्चायुक्त यांची ओळखपत्रे स्वीकारली.
1.अलन्सो कोरिया मेग्युएल,पनामाचे राजदूत
2.धर्मा कुमार सिराज ,गयानाचे उच्चायुक्त
3.मोहम्मद अब्दुल्ला अली एंल्टोम,सुदानचे राजदूत
4.रस्मुस अबिलदगार्ड क्रिस्टेनसेन,डेन्मार्कचे राजदूत
5.अब्दुल्ला मोहम्मद ए अबूश्वेश, पॅलेस्टाईनचे राजदूत

President's Secretariat
ENVOYS OF FIVE NATIONS PRESENT CREDENTIALS TO THE PRESIDENT OF INDIA
20 FEB 2025 2:47PM by PIB Delhi
The President of India, Smt Droupadi Murmu accepted credentials from the Ambassadors/High Commissioners of Panama, Guyana, Sudan, Denmark and Palestine at a ceremony held at Rashtrapati Bhavan today (February 20, 2025). Those who presented their credentials were:
1. H.E. Mr Alonso Correa Miguel, Ambassador of the Republic of Panama
2. H.E. Mr Dharamkumar Seeraj, High Commissioner of the Cooperative Republic of Guyana
3. H.E. Dr Mohammed Abdalla Ali Eltom, Ambassador of the Republic of Sudan
4. H.E. Mr Rasmus Abildgaard Kristensen, Ambassador of Denmark
5. H.E. Mr Abdullah Mohammad A. Abushawesh, Ambassador of the State of Palestine