പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
​ഫെബ്രുവരി 21നും 22നും ന്യൂഡൽഹിയിൽ SOUL നേതൃത്വസമ്മേളനം സംഘടിപ്പിക്കുന്നതിനു സ്കൂൾ ഓഫ് അൾട്ടിമേറ്റ് ലീഡർഷിപ്പിനെ ഞാൻ അഭിനന്ദിക്കുന്നു; നേതൃത്വവുമായി ബന്ധപ്പെട്ട വശങ്ങൾ ചർച്ച ചെയ്യാൻ വിവിധ മേഖലകളിൽനിന്നുള്ള വ്യക്തികളെ ഈ വേദി ഒന്നിച്ചുകൊണ്ടുവരും: പ്രധാനമന്ത്രി
18 FEB 2025 8:45PM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി 2025 ഫെ​ബ്രുവരി 21നു ന്യൂഡൽഹിയിൽ നടക്കുന്ന SOUL (സ്കൂൾ ഓഫ് അൾട്ടിമേറ്റ് ലീഡർഷിപ്പ്) നേതൃത്വസമ്മേളനത്തിൽ പങ്കെടുക്കും. നേതൃത്വവുമായി ബന്ധപ്പെട്ട വശങ്ങൾ ചർച്ച ചെയ്യുന്നതിനായി വിവിധ മേഖലകളിൽനിന്നുള്ള വ്യക്തികളെ ഒന്നിച്ചുകൊണ്ടുവരുന്ന വേദിയാണിതെന്നു ശ്രീ മോദി പറഞ്ഞു. വിശേഷിച്ചും യുവാക്കളെ ആകർഷിക്കുന്ന പ്രധാന വിഷയങ്ങളെക്കുറിച്ചുള്ള പ്രചോദനാത്മകമായ ജീവിതയാത്രകളും കാഴ്ചപ്പാടുകളും പ്രഭാഷകർ പങ്കിടുമെന്നും ശ്രീ മോദി കൂട്ടിച്ചേർത്തു.
ശ്രീ മോദിയുടെ എക്സ് പോസ്റ്റ്:
“ഫെബ്രുവരി 21നും 22നും ന്യൂഡൽഹിയിൽ SOUL നേതൃത്വ സമ്മേളനം സംഘടിപ്പിക്കുന്നതിനു സ്കൂൾ ഓഫ് അൾട്ടിമേറ്റ് ലീഡർഷിപ്പിനെ ഞാൻ അഭിനന്ദിക്കുന്നു. നേതൃത്വവുമായി ബന്ധപ്പെട്ട വശങ്ങൾ ചർച്ച ചെയ്യാൻ വിവിധ മേഖലകളിൽനിന്നുള്ള വ്യക്തികളെ ഈ വേദി ഒരുമിച്ചുകൊണ്ടുവരും. വിശേഷിച്ചും യുവാക്കളെ ആകർഷിക്കുന്ന പ്രധാന വിഷയങ്ങളെക്കുറിച്ചുള്ള പ്രചോദനാത്മകമായ ജീവിതയാത്രകളും കാഴ്ചപ്പാടുകളും പ്രഭാഷകർ പങ്കിടും.
ഫെബ്രുവരി 21 വെള്ളിയാഴ്ച ഞാനും സമ്മേളനത്തിൽ പങ്കുചേരും.
@LeadWithSoul”

Prime Minister's Office
I compliment the School of Ultimate Leadership for organising the SOUL Leadership Conclave on 21st and 22nd February in New Delhi, this forum brings together people from different walks of life to discuss aspects relating to leadership: PM
18 FEB 2025 8:45PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi will attend the SOUL (School of Ultimate Leadership) Leadership Conclave on 21st February 2025 in New Delhi. Shri Modi said that this forum brings together people from different walks of life to discuss aspects relating to leadership. The speakers will share their inspiring life journeys and perspectives on key issues, which will particularly connect with young audiences, Shri Modi further added.
Shri Modi wrote on X;
“I compliment the School of Ultimate Leadership for organising the SOUL Leadership Conclave on 21st and 22nd February in New Delhi. This forum brings together people from different walks of life to discuss aspects relating to leadership. The speakers will share their inspiring life journeys and perspectives on key issues, which will particularly connect with young audiences.
I would also be joining the Conclave on Friday, 21st February.
@LeadWithSoul”