Prime Minister's Office
Prime Minister pays tributes to Pandit Deendayal Upadhyaya on his Punya Tithi
11 FEB 2025 1:16PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tributes to Pandit Deendayal Upadhyaya on his Punya Tithi. "Pandit Deendayal Upadhyaya Ji was a visionary thinker who dedicated himself to the service of India. His philosophy of uplifting the last person in society continues to inspire our journey towards a strong nation", Shri Modi remarked.
The Prime Minister posted on X;
"On his Punya Tithi, we pay heartfelt tribute to Pandit Deendayal Upadhyaya Ji, a visionary thinker who dedicated himself to the service of India. His philosophy of uplifting the last person in society continues to inspire our journey towards a strong nation. His sacrifice and ideals remain a guiding force in our collective mission for progress and unity."

पंतप्रधान कार्यालय
पंडित दीनदयाळ उपाध्याय यांना त्यांच्या पुण्यतिथीनिमित्त पंतप्रधानांनी श्रद्धांजली वाहिली
11 FEB 2025 1:16PM by PIB Mumbai
पंडित दीनदयाळ उपाध्याय यांना त्यांच्या पुण्यतिथीनिमित्त,पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी आदरांजली वाहिली आहे."पंडित दीनदयाळ उपाध्यायजी हे एक दूरदृष्टी असलेले विचारवंत होते ज्यांनी स्वतःला भारताच्या सेवेसाठी समर्पित केले. समाजात शेवटच्या पायरीवर असलेल्या व्यक्तीचा उध्दार करण्याचे त्यांचे तत्वज्ञान सशक्त राष्ट्र उभारणीच्या दिशेने होत असलेल्या आमच्या प्रवासाला प्रेरणा देत आहे", असे मोदी यांनी यात नमूद केले आहे.
पंतप्रधानांनी आपल्या एक्स पोस्टवर लिहिले आहे ;
", भारताच्या सेवेसाठी स्वतःला समर्पित करणारे दूरदर्शी विचारवंत पंडित दीनदयाळ उपाध्याय जी यांना त्यांच्या पुण्यतिथीनिमित्त आम्ही भावपूर्ण आदरांजली अर्पण करतो. समाजातील शेवटच्या व्यक्तीच्या उध्दाराचे त्यांचे तत्वज्ञान सशक्त राष्ट्राच्या दिशेने होत असलेल्या आमच्या प्रवासाला सतत प्रेरणा देत आहे. त्यांचे बलिदान आणि आदर्श प्रगती हे देशाच्या अखंडतेसाठी करत असलेल्या आमच्या सामूहिक प्रयत्नांची मार्गदर्शक शक्ती आहेत."